Phụ nữ cuốn hút, hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông là khi họ có một trong những đặc điểm này. Nếu có đủ, dám chắc bạn sẽ khiến chàng say mê ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

phu nu cuon hut 1
Phụ nữ càng mạnh mẽ, bản lĩnh đàn ông càng cảm thấy đặc biệt - Ảnh minh họa: Internet

1. Mạnh mẽ, tự tin

Nếu nghĩ phụ nữ phải thật yếu đuối và nũng nịu mới khiến đàn ông để tâm đến thì bạn đã nhầm. Thực chất, phụ nữ ngọt ngào, duyên dáng khác với mẫu phụ nữ yếu đuối, thích ỷ lại vào người khác.

Hãy nhớ, phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh đàn ông càng cảm thấy đặc biệt. Không chỉ khiến chàng thấy rằng muốn chinh phục bạn không hề đơn giản, mà sự khác biệt còn là chất men say khiến đàn ông say đứ đừ ngay từ ngày đầu chạm mặt. 

phu nu cuon hut 2
Chỉ cần xuất hiện với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên bạn đã dư sức đốn tim chàng - Ảnh minh họa: Internet

2. Sự giản dị, chân thành

Khi gặp nhau lần đầu phụ nữ thường cố gắng để bản thân trở nên nổi bật nhất có thể. Họ dành hàng tiếng đồng hồ ngồi trước gương để “bôi trét” cả lớp phấn dày cộm lên mặt vì tưởng rằng càng sắc sảo, rực rỡ đàn ông càng khó thoát khỏi lưới tình.

Trong khi đấy, đàn ông chỉ thích sự giản dị, mộc mạc. Chỉ cần xuất hiện với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, ăn mặc đơn giản và xịt chút nước hoa thoang thoảng thì bạn đã dư sức đốn tim chàng. 

phu nu cuon hut 3
Nụ cười tỏa nắng mới là công thức tạo nên người phụ nữ quyến rũ hơn người - Ảnh minh họa: Internet

3. Nụ cười thoải mái

Rất nhiều phụ nữ khờ dại nghĩ rằng càng “làm giá”, tỏ ra khó gần đàn ông càng thích thú với sự kiêu kỳ của mình. Đây là lý do vì sao chị em thường đóng vai nữ thần băng giá trong lần đầu hẹn hò.

Thế nhưng, thứ thu hút đàn ông không phải là gương mặt lạnh lùng ấy. Sự hoạt bát, vui vẻ, cởi mở với những câu chuyện hài hước, nụ cười tỏa nắng mới là công thức tạo nên người phụ nữ quyến rũ hơn người.

Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm

Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm

Trong cuộc yêu, chỉ cần làm được 3 điều này thì không cần bùa mê thuốc lú bạn tự khắc là phụ nữ quyến rũ chết người, đàn ông nào cũng mê mệt không rời, cả đời đắm đuối.

Hà Quân | Theo Phụ nữ sức khỏe