Người phụ nữ sau ly hôn đừng tự ti về bản thân. Chỉ cần làm được những điều này, chắc chắn bạn sẽ trở nên khí chất ngút ngàn khiến đàn ông phát thèm.

1. Ly hôn là chuyện buồn nhưng chưa hẳn là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời. Nếu mối quan hệ đó mang lại cho bạn sự mệt mỏi, buông bỏ là điều nên làm. Thế nên đừng nghĩ đàn bà ly hôn là dại, vì đôi khi đó là quyết định khôn ngoan nhất.

phu nu sau ly hon 1
Phụ nữ sau ly hôn đừng oán trách mình - Ảnh minh họa: Internet

2. Nếu có đi thêm bước nữa, hãy yêu bằng trái tim nồng nhiệt, ấm áp nhưng cái đầu phải thật sự lạnh. Đừng hy sinh quá nhiều, cũng đừng vì ai đó mà đánh đổi mọi thứ.

3. Khi bị phản bội hay bị bỏ rơi, đừng oán hận cũng đừng giày vò đối phương. Bạn nên nhớ ông trời vốn rất công bằng. Chỉ cần sống thiện lương, bạn sẽ tìm được hạnh phúc mới bên một người tốt. 

4. Cuộc đời này, nếu bạn không yêu thương bản thân thì đừng mong người khác sẽ chân thành với bạn. Nếu không biết trân trọng chính mình thì người khác làm tổn thương bạn cũng là điều bình thường.

phu nu sau ly hon 2
Muốn hạnh phúc hãy quên quá khứ đau buồn - Ảnh minh họa: Internet

5. Người rời đi sẽ dạy cho bạn nhiều bài học quý giá, vì vậy hãy thầm cảm ơn vì kẻ tệ bạc đó đã cho bạn cơ hội trưởng thành, mạnh mẽ hơn.

6. Đừng tiếc tiền làm đẹp, đừng tiếc tiền mua cho bản thân những bộ quần áo đắt tiền. Vì những thứ đó góp phần tạo nên một người đàn bà đẳng cấp, quý phái.

7. Chuyện đã qua hãy để qua đi, bạn hãy tự vực dậy tinh thần của mình để sống tốt cho hiện tại và tương lai. Quá khứ là thứ không thể quay lại, còn hiện tại và tương lai là điều nhất định phải hướng tới.

phu nu sau ly hon 3
Phụ nữ khôn đừng sống vì miệng lưỡi thiên hạ - Ảnh minh họa: Internet

8. Muốn "hồi sinh", hãy quên đi quá khứ đau thương. Muốn mạnh mẽ, hãy chấp nhận những gì xảy ra với mình bằng thái độ bình thản nhất.

9. Cứ thoải mái làm điều mình thích, đừng nhìn vào ánh mắt người đời. Vì họ không sống thay cuộc đời của bạn, hà cớ gì phải bận tâm?

phu nu sau ly hon 4
Đàn bà hạnh phúc khi biết buông bỏ - Ảnh minh họa: Internet

10. Vợ chồng ly hôn, hãy xem như đã hết duyên hết nợ ở kiếp này. Đừng oán hận cũng đừng than khóc. Duyên đứt thì tình tan, đó là đạo lý thường tình ở đời mà ai cũng phải chấp nhận.

Phụ nữ xấu xí, kém duyên nhất trong mắt đàn ông khi vô tư làm điều này trong phòng ngủ

Phụ nữ xấu xí, kém duyên nhất trong mắt đàn ông khi vô tư làm điều này trong phòng ngủ

Người phụ nữ khôn ngoan nên biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm để luôn tươi mới trong mắt chồng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe