Tư Đằng: Trương Bân Bân gọi và đoàn phim đã trả lời, 2 tập cuối của bộ phim đã chính thức đổi ngày phát sóng

Phim hay mỗi ngày 04/04/2021 17:46

Lẽ ra tối 4/4 bộ phim Tư Đằng sẽ lên sóng 2 tập cuối cùng vậy nhưng đoàn làm phim bất ngờ thông báo đổi ngày phát sóng tập 29, 30.

Thời gian vừa qua, bộ phim truyền hình Tư Đằng bỗng trở thành một hiện tượng giới làm phim Trung Quốc. Vốn không được đánh giá cao nhưng ngay sau khi phát sóng, những cảnh quay đẹp mê hồn trong Tư Đằng đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi bộ phim này. Bên cạnh đó nhan sắc và sự phối hợp ăn ý của Trương Bân BânCảnh Điềm cũng làm nên thành công cho bộ phim.

tu dang 1
 Sự phối hợp ăn ý giữa Trương Bân Bân và Cảnh Điềm đã tạo thành công cho Tư Đằng 

Theo dự kiến tối ngày 4/4 tập 29, 30 cũng là hai tập cuối cùng của Tư Đằng sẽ được lên sóng. Không muốn chia tay nhân vật mình yêu thích, ngày 3/4, nam chính Trương Bân Bân đã đăng tải dòng trạng thái: “Ngày mai đừng cập nhật được không?” và ngay lập tức đã lọt hot search Weibo. Vậy nhưng không ai ngờ rằng, lời nhắn nhủ của Tần Phóng đã được đoàn phim đón nhận. Chiều 4/4, đoàn phim Tư Đằng chính thức ra thông báo sẽ đổi lịch phát sóng hai tập cuối của Tư Đằng sang tối ngày 5/4. Thông báo đổi ngày chiếu Tư Đằng hiện nay đang đứng top 5 hot search Weibo.

tu dang 2
 Nhan sắc và diễn xuất của Cảnh Điềm trong Tư Đằng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Tư Đằng là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vĩ Ngư, Cảnh Điềm vào vai Tư Đằng, Trương Bân Bân vào vai Tần Phóng. Tư Đằng vốn dĩ là một cây leo, nhưng khi trở thành người cô lại là một đại mỹ nhân. Trong thời Dân Quốc, Tư Đằng đã bị một nhóm đạo sĩ giết chết rồi phong ấn. Hơn 70 năm sau, Tư Đằng sống lại nhờ máu của nam chính Tần Phóng. Nội dung ly kỳ hấp dẫn cùng những khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp đã giúp Tư Đằng trở thành một trong những bộ phim đáng xem nhất trong tháng 3 của Cbiz.

Sơn Hà Lệnh: Clip khán giả 'ngã ngửa' với giọng hát của Cung Tuấn trên sóng truyền hình

Bị Trương Triết Hạn ‘ép’, mỹ nam Sơn Hà Lệnh - Cung Tuấn đã tự tin khoe giọng hát của mình trên sóng truyền hình.

TIN MỚI NHẤT