Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras

08/06/2016 16:16

Tôi thấy nỗi đau ẩn sâu trong nó. Tôi đã không biết lý do nhưng nhìn nó rất tinh khiết . Và tôi muốn chia sẻ nỗi đau đó . Nhưng tôi lại vô tình chạm vào nỗi đau của anh.

Tại nhà Kumud

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras đang cầu nguyện trước mặt tượng thần và Kumud đang đến gần anh. Anh cảm nhận được sự hiện diện của cô và quay lại giận dữ nhìn cô . Cô quỳ xuống và hai tay nắm lấy tai cô và nói rằng, dù anh nói bất cứ điều gì hay là không, nhưng đôi mắt của anh đã nói tất cả mọi thứ và tôi muốn nghe một lần duy nhất là anh có thể tha thứ cho tôi được không. Anh đã từng hỏi, có phải tôi đã đồng ý khi mới thấy đôi mắt của anh . Đúng vậy, tôi đã đồng ý. Bởi vì tôi thấy nỗi đau ẩn sâu trong nó. Tôi đã không biết lý do nhưng nhìn nó rất tinh khiết . Và tôi muốn chia sẻ nỗi đau đó . Nhưng tôi lại vô tình chạm vào nỗi đau của anh.

Saras nhắm mắt lại. Kumud ứa nước mắt nói: Tôi đang cảm thấy rất hối hận. Xin hãy nhìn tôi một lần. Saras nhìn cô giận dữ và chạm vào những giọt nước mắt đang rơi từ đôi mắt cô và nói rằng, cô có thể thấy sự ăn năn trong mắt tôi vì viết lá thư đó.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras - Ảnh 1

(âm nhạc vang lên) Kumud nói nhưng tôi cầu xin sự tha thứ cho những sai lầm của tôi, nhưng đã không có sự tha thứ . Có một cái gì đó mà chúng ta không thể đương đầu, và khiến đối phương bị tổn thương . Saras nói rằng anh sẽ cảm thấy đau đớn vì đã làm tổn thương cô . Những nỗi đau trong cuộc sống của anh, anh phải sống với nỗi đau đó, nhưng anh đã học được cách sống với nỗi đau và cô cũng sẽ học được cách để tiếp tục sống . Anh rời đi.

Tại Dubai

Ghuman nói với Sunny rằng Saras đã không gọi điện cho bà. Sunny nói rằng Saras cũng đã không gọi anh. Ngày hôm nay Sunny trở về từ LA . Ghuman yêu cầu anh gọi Saras ngay bây giờ. Sunny gọi Saras và đưa máy cho Ghuman . Bà mỉm cười.

Saras nhận cuộc gọi và nói: Tôi không nên đến đây . Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Dù đã xảy ra với mẹ tôi, tôi không muốn đến đây. Tôi muốn sống một mình. Không muốn gặp bất cứ ai. Kumud đã khiến cho tôi phải quay trở lại cái hồ - nơi mẹ tôi đã ra đi và không trở về với tôi . Cô ấy làm cho tôi nhớ tất cả . Cô ấy không nên làm như vậy.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras - Ảnh 2

 

Sau đó Badi maa đến và bảo Saras uống sữa . Ghuman cảm thấy hạnh phúc khi nghe Saras nói. Khi Sunny hỏi Ghuman những gì đã xảy ra, bà nói rằng điện thoại không kết nối được . Hãy cho cô biết nếu Saras gọi cho con. Sunny đồng ý.

Ghuman nói với bản thân rằng đó là một sai lầm của Kumud , đã che đi tất cả những điểm thu hút Saras đã dành cho Kumud. Cô không nên chạm vào quá khứ của Saras. Đó chính là điểm yếu của Saras. Bây giờ đến lượt tôi.

Tại nhà Kumud

Saras nói với Badi Maa rằng anh không muốn ăn . Badi Maa nói: Con đã làm như thế này trong thời thơ ấu và mẹ của con đã hát một bài hát. Badi maa bảo anh ăn chút gì đó. Bà hát chakki Rani chakki Rani .........

Saras đến gần bà và ngồi bên cạnh bà. Khi Badi maa quên lời bài hát, Saras tiếp tục hát . Badi Maa nở nụ cười . Anh nói mẹ anh đã hát bài hát này cho anh còn anh thì trốn dưới gầm bàn, nhưng mẹ anh vẫn tiếp tục tìm kiếm anh. Mẹ đã cho anh ăn bằng hai bàn tay của mình . Sau khi anh đi đến Dubai , anh vẫn nhớ tất cả những điều này và anh đã không thể ăn sau đó. Badi Maa nói: Con đừng nói như vậy. Bà bảo anh phải ăn.

Saras nói với Badi Maa rằng anh đã học cách để sống một mình. Anh không cần sự hỗ trợ của bất cứ ai và yêu cầu bà rời khỏi . Badi Maa rời đi và anh cũng rời khỏi đó. Badi Maa cảm thấy buồn và nói rằng anh đã không quên bà, nhưng nỗi sợ hãi đã chia cắt mối quan hệ này của bà với anh một lần nữa .

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras - Ảnh 3

Badi Maa bảo mẹ Kumud làm laddoos vừng (mè) trong bữa ăn sáng. Badi Maa nói: Saras không thể nói bất cứ điều gì nhưng đôi mắt thằng bé luôn toát lên một câu hỏi : Mẹ mình đang ở đâu? , Tại sao bà ấy lại bỏ đi ? Sau khi Saraswati mất, nó đã khóc trong lòng chị và ngủ thiếp đi trong khi khóc. Mẹ Kumud cho biết rằng Badi Maa đã chăm sóc Saras sau khi Saraswati mất . Badi Maa động viên Saras. Mẹ Kumud hỏi Badi Maa , Saras đã nhận ra chị chưa ? Badi Maa nói tất cả mọi thứ đã kết thúc thì tại sao chị phải đi với thằng bé? Mẹ Kumud bảo, chị hãy đi bởi vì tất cả các mối quan hệ không bao giờ kết thúc . Mẹ Kumud bảo bà đi và đưa cho Saras bữa sáng. mẹ Kumud rời đi.

Badi Maa nói với mẹ Kumud: Em nói đúng . Chị có thể nhìn thấy những hình ảnh của Saraswati ở thằng bé và không phải Ghuman . Saras không quên bất cứ điều gì nhưng nó đã giấu tất cả trong trái tim mình .

Kumud thấy Saras và cô trốn đằng sau một cây cột. Khi Saras thấy cô và anh sắp rời đi, cô nói: Tôi đã vô tình gây ra đau đớn cho anh. Tôi cảm thấy rất hối hận, xin hãy tha thứ cho tôi . Nếu muốn anh hãy trừng phạt hay mắng tôi cũng được . Saras nói: Tôi không muốn trừng phạt cũng không muốn tha thứ. Kumud nói: Hãy nhìn tôi đi . Saras hỏi: Tại sao ? Chẳng phải cô đã muốn tôi không nhìn vào cô mà? Tôi ích kỷ . Tôi không biết tầm quan trọng của mối quan hệ này.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras - Ảnh 4

 

Saras đi vào phòng của mình, anh bị va vào cửa và bị thương ở tay. Kumud chạy theo sau và nhìn thấy. Anh bảo cô dừng lại và đóng cửa lại. Anh nhìn vết thương trên cánh tay mình và nhớ lại lời Kumud .

Kumud đến phòng của Saras và thấy anh đang cởi áo . Cô cảm thấy xấu hổ. Saras nhìn vào vết thương trong gương. Anh lấy ra chiếc áo sơ mi từ Almirah . Kumud quay lại. Saras thấy cô và hỏi cô cần gì? Cô trả lời: anh bị thương à. Saras nói: Vì cô đó. Đừng nhìn .

Kumud nói: Tôi chỉ muốn bôi thuốc giúp anh . Saras nắm tay cô và trả lời: thậm chí cô còn không biết vết thương sâu thế nào mà? Vậy cô sẽ bôi thuốc thế nào. Hãy đi khỏi đây.

Kumud nói: Anh hãy nói chuyện với mẹ hoặc ba của anh , bằng cách sống một mình anh sẽ không thể thoát khỏi sự tức giận của mình. Sẽ không một ai có thể hiểu anh đâu. Saras nhớ lại lời nói của Kumud rằng nên nói rõ lòng mình với người khác. Tập phim kết thúc với khuôn mặt giận dữ của Saras.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 8b: Kumud muốn chia sẻ nỗi đau với Saras - Ảnh 5
Swayamvaram - Ngọc Linh

 

Cảnh hôn Quỳnh búp bê bị chê, Doãn Quốc Đam lên tiếng: 'Tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng, tôi chịu'
Phân đoạn Quỳnh Búp bê và c+ảnh hôn nhau trong tập 15 bị nhiều cư dân mạng chê nhạt khiến cho nam diễn viên Doãn...
XEM TIẾP
3 nhân vật không xứng đáng được tha thứ trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"
"Gạo nếp gạo tẻ" có rất nhiều nhân vật "đắc tội" với khán giả. Tuy nhiên, trong đó đó đặc biệt có 3 nhân vật...
XEM TIẾP
Vừa trở lại màn ảnh nhỏ, Angela Baby lại bị la ó vì diễn xuất một màu
Sau một thời gian dài vắng bóng trên truyền hình, Angela Baby vừa trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn Na...
XEM TIẾP
nguoi-dan-ong-may-man-thoat-chet-trong-gang-tac-truoc-dau-xe-tai
Tài xế xe máy đã nhanh trí chuyển hướng khi thấy chiếc xe tải bất ngờ lao vào mình, chính... ...
hari-won-thach-thuc-doi-dot-nha-lam-vy-da-vi-dam-nhac-toi-tien-dat
Lâm Vỹ Dạ tuyên bố: "Trong lòng Hari Won chỉ có 1 người rap hay thôi" khiến khách mời và... ...
than-thai-sieu-pham-cua-cau-be-dung-tay-khong-chat-gach
Chỉ trong nháy mắt viên gạch đã nát vụn với 'nội công' kinh người từ cậu nhóc.
du-cach-dien-mot-chiec-so-mi-trang
Kiểu áo cơ bản này có thể kết hợp linh hoạt cùng nhiều trang phục đa dạng như áo khoác... ...
2-kieu-toc-buoc-thap-dieu-da-cho-buoi-hen-ho-ngay-20-10
Tóc buộc thắt nút thấp sau gay hay biến tấu với các múi tết lớn mang đến vẻ dịu dàng,... ...
mon-qua-20-10-doc-dao-y-nghia-cua-canh-may-rau-khien-hoi-chi-em-phat-sot
Trên nền bài hát 'Những cô gái trên quê hương quan họ', những động tác múa rất điệu đà, tay... ...
cac-ong-bo-kho-so-vi-bi-quy-tu-gianh-mat-vo
Vừa mới đặt chân lên giường thì các ông chồng đã bị 'người tình mới' của mẹ chặn lại.
truong-giang-bi-cu-ba-74-tuoi-chi-thang-mat-goi-la-thang-lun
'Con không đắc tội gì với cô, sao cô lại chửi con', Trường Giang phân trần.
2-chang-trai-khoa-moi-xuat-sac-am-100-trieu-dong-tu-truong-giang-tran-thanh
Cặp đôi thí sinh nam bạo gan 'khóa môi' nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành, Trường Giang 'đứng hình'.
tran-thanh-dung-hinh-khi-nghe-hari-won-la-vo-truong-giang
Trong lúc giao lưu và hỏi thí sinh rằng có biết cô Hari Won là ai không? Trấn Thành 'đứng... ...
meo-don-gian-danh-bay-mun-dau-den-da-kho-bong-troc
Aspirin có khả năng làm mềm, tẩy tế bào chết nên có thể tận dụng làm hỗn hợp loại bỏ... ...
goi-y-4-kieu-trang-phuc-du-dam-cuoi
Bạn có thể chọn phong cách lãng mạn với đầm xanh nhạt bay bổng hoặc thêm cá tính cùng bộ... ...