Tâpj 52a

https://www.youtube.com/watch?v=s4xH-hvWCxg

Tại Kesar Bagh

Anandi yêu cầu cha cô đi nghỉ ngơi hôm nay và cho biết bác sĩ sẽ kiểm tra ba vào ngày mai để bắt đầu điều trị. Khajan nói, sẽ là tốt hơn nếu ba đi đến bệnh viện. Không ai có thể cảm thấy buồn. Anandi hỏi, ba đang suy nghĩ về những lời của papa. 

Khajan nói rằng, ông ta đã không nói bất cứ điều gì sai trái. Anandi nhắc nhở ông về những gì cô đã nói. Amol đến đó. Anandi khử trùng cho Amol trước khi cậu gặp Khajan. Ông chúc phước cho Amol. 

Amol cảm ơn ông và đưa ra một bức họa như một món quà với lời nhắn nhủ lsẽ sớm khỏe mạnh. Amol nói rằng, cháu tặng cho ông kem một khi ông khỏe lại sau điều trị. Khajan rất hạnh phúc và nói rằng ông sẽ sớm khỏe lại.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 1

 

Tại Badi Haveli

Gehna nhìn Nandu ngủ trong phòng của cô và suy nghĩ buồn về những gì cậu ta đang trải qua. Cô chỉnh lại tư thế ngủ của Nandu và lau nước mắt của cô. Cô nghe tiếng Niranjan đang hát bài hát. Niranjan nhìn thấy Gehna ở cửa sổ, nhưng cô ấy không đến và cảm thấy đau đớn.

Tại Kesar Bagh

Khajan nói chuyện với Daddu. Ông nói rằng ông đã sử dụng chất khử trùng và rửa tay của mình. Daddu yêu cầu ông ngồi và nói làm thế nào để chăm sóc sức khỏe. Ông nói rằng ăn uống và lo lắng là một của của cuộc sống. Khajan nói, bác nói đúng và nói rằng ông rất biết ơn gia đình Shekhar. Daddu ca ngợi Anandi về giá trị của cô. Khajan nói, Anandi được Bharion, Sumitra và Dadisa chỉ dạy rất tốt. Daddu nói phải. 
Anandi nói Daddu dùng thuốc. Daddu nói sẽ uống nó. Shiv nhìn. Daddu nói Anandi rằng, ông đã ca ngợi cô. Shiv nói, cháu sẽ đi ngay bây giờ. Họ rời đi.

Subhadra giấu bát trái cây khi nhìn thấy Daddu và Shiv. Bà hỏi anh về Khajan. Daddu nói, Anandi đi với ông ta. Subhadra nói, khi em đi đến Jaitsar chỉ có một mình và yêu cầu họ gửi Khajan đến Jaitsar để điều trị. Daddu nói, bệnh của mỗi người là khác nhau. Subhadra cố gắng thuyết phục ông ta. Shiv đi đến văn phòng của ông. Daddu hỏi Subhadra đã gặp ông ấy. Subhadra nói rằng tôi chắc chắn sẽ gặp ông ấy. Bà suy nghĩ và ăn trái cây.

Tại Badi Haveli

Makhan kaka thôngbáo Dadisa rằng Niranjan bị sốt. Dadisa lo lắng và yêu cầu anh ta thông báo cho Gehna. Nandu nghĩ Dadisa sẽ gọi mẹ cậu chăm sóc Niranjan và nghĩ rằng mình sẽ không đi học để ngăn bà lại.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 2

Tại Kesar Bagh

Anandi giặt quần áo của cha cô và bỏ chất khử trùng vào đó. Cô nghĩ rằng nấu thức ăn cho ông trước.

Tại Badi Haveli,

Dadisa và Gehna đến thăm Niranjan. Dadisa hỏi, tại sao anh không nói với chúng tôi là bị sốt. Niranjan nói rằng ông vẫn ổn và nói Dadisa đi học. Dadisa bảo Gehna ở lại với Niranjan. Gehna lo lắng về Nandu. Nandu nhảy vào phòng và nói rằng ông ta chỉ kiếm cớ để được mẹ ở trong phòng của mình. 

Jagya đến và kiểm tra Niranjan bị sốt. Jagya nói rằng bác đang sốt cao. Nandu nói tất cả mọi người đều đứng về phía ông. Cậu rời khỏi phòng và khóc. Dadisa nói rằng thằng bé đã vượt qua giới hạn. Gehna hỏi, con phải làm gì? Niranjan yêu cầu cô đi với Nandu vì cậu ta cần của cô.

Tại Kesar Bagh

Anandi mang thức ăn cho Khajan. Ông nói, ba không thể ăn nhiều. Anandi yêu cầu ông để có thức ăn để có sức khỏe. Subhadra ngó vào phòng Khajan và nghĩ rằng ông ấy đang ăn mà không biết xấu hổ khi ở nhà của con gái. Khajan nhìn thấy bà và mời bà ấy vào bên trong. 
Bà hỏi ông về sức khỏe của ông. Khajan ca ngợi Anandi. Subhadra nghĩ Anandi đang lãng phí tiền bạc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 3

Anandi phơi quần áo của cha cô. Subhadra mắng cô đang muốn mọi người bị lây nhiễm bệnh của cha cô. Anandi cho biết cô đã dùng nước ấm và chất khử trùng để giặt quần áo của ông. Subhadra nói rằng bà không có đi học. Anandi yêu cầu bà tin tưởng cô. Subhadra nói rằng bà không thể chấp nhận rủi ro và gom quần áo của mình đang phơi.

Tập 52b

https://www.youtube.com/watch?v=c_GxjnHgm9U

Tại Badi Haveli

Nandu nói trong nước mắt với ảnh Basant, con không để mẹ một mình nhưng khi con đang ngủ thì Niranjan đưa mẹ đi. Bây giờ ông đang giả bệnh để mẹ sẽ ở lại với ông ta và phục vụ ông. Ganga đến và nghe tất cả. 
Nandu khóc và yêu cầu Basant giúp cậu. Cậu nói rằng, tất cả mọi người mắng con, nhưng không ai hiểu vì sao Niranjan kết hôn mẹ. Ông ta muốn tách con và Bhairavi khỏi mẹ. Ông thậm chí sẽ không cho chúng con ngủ với mẹ và sẽ hành động xấu với mẹ. Nandu nói, con biết tất cả mọi thứ và khóc. Ganga thật sốc khi nghe những lời này.

Gehna đến và thấy Nandu khóc, cô chạy đến bên cậu và an ủi cậu. Nandu khóc và yêu cầu Gehna không rời bỏ cậu. Gehna an ủi cậu ấy và nói, mẹ sẽ không bao giờ đến chỗ ông ta. Nandu khóc ôm Gehna. Giờ thì Ganga đã hiểu vì sao Nandu quay lưng lại với Niranjan vì lo lắng cho bản thân mình. Nandu đã hiểu sai mối quan hệ vợ chồng.

Dadisa nói với Jagya, Niranjan phải cảm thấy buồn. Phải mất nhiều thời gian Gehna mới đồng ý cho cuộc hôn nhân này, bây giờ không biết chuyện gì đã xảy ra với Nandu, tất cả đều bất ngờ.  Jagya nói, chuyện đó hãy nói sau, giờ bà nên đi học. Dadisa nói, làm sao mà bà tập trung học được khi phải lo lắng việc này. Ganga đến và nói với Jagya & Dadisa, cháu biết vì sao Nandu hành xử như thế này. 
Dadisa hỏi, cháu đã yêu yêu cầu nó nói với cháu? 

Ganga nói không có, cháu đã nghe anh Nandu nói chuyện với bức ảnh của cha mình. Ganga kể lại tất cả mọi thứ trong đoạn hồi tưởng những gì Nandu nói với ảnh Basant. Dadisa và Jagya rất bất ngờ khi nghe điều này. Jagya tự hỏi làm sao những điều này có trong tâm trí của Nandu? Dadisa nói, phải có ai đó nhồi nhét vào tâm trí của nó. 

Jagya nói,cháu sẽ phải nói chuyện với Nandu nhưng ngay bây giờ cháu không biết làm thế nào vì đây là vấn đề nhạy cảm, không khéo sẽ làm tăng sự căm ghét của anh ta với Niranjan. Jagya tự hỏi nên nói chuyện với Nandu như thế nào.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 4

Tại Kesar Bagh

Amol vẽ một cậu bé đạp xe trên cuốn sách của mình và mặt trông rất buồn. Shiv đến đó và hỏi Amol, con đã có xe đạp riêng của mình thì con có thể tự đạp xe thì tại sao con buồn nhìn vào bản vẽ này. Amol nói, con không dám đi xe vì sợ bị té. 

Shiv nói, con chỉ mới té một lần, ba đã té khoảng mười lần khi ba bắt đầu học đạp xe. Amol ngạc nhiên được nghe điều này và nói rằng, thực sự thì mọi người sẽ cười con. 

Shiv nói, chúng ta sẽ không nói cho ai biết về điều này, ba sẽ dạy con trong bí mật và sẽ không ai biết con sẽ bị té bao nhiêu lần. Amol vui vẻ đồng ý.

Anandi mang trà đến cho Shiv và nhìn thấy hai cha con vui vẻ với nhau. Cô hỏi chuyện gì đang diễn ra? Amol nói không có gì, họ chỉ nói chuyện giữa hai người đàn ông với nhau. Anandi ngạc nhiên và hỏi, chuyện gì đặc biệt mà hai người họ không thể nói cho cô ấy? Amol hỏi Anandi, mẹ không mang sữa cho con? Anandi nói cô sẽ đi lấy và nói sẽ tìm ra bí mật của họ. Họ mỉm cười bắt tay.

Subhadra nói chuyện với Anoop về chuyện xảy ra trên sân thượng. Bà nói Anandi sẽ là mầm bệnh lây lan căn bệnh của cha cô cho tất cả các thành viên trong gia đình. Anandi đến và nói với họ bữa ăn tối đã sẵn sàng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 5

Anoop nói đi ăn tối nhưng Subhadara nói với Anandi, chúng tôi đang thảo luận và không cảm thấy đói. Thực tế chúng tôi ra ngoài đi dạo và ăn bên ngoài vì vậy bây giờ chúng tôi không có cảm giác ngon miệng. Anoop rất ngạc nhiên khi nghe điều này. Anandi rời đi.

Anoop hỏi Subhadara, cô nói vậy là sao? Subhadara nói với Anoop, Khajan đang bị bệnh ngoài da và đó lòa lý do tại sao tôi không thể ăn.
Anoop nói, Anandi cô ấy đã rửa tay của mình nhiều lần. 

Subhadra nói, nhưng vẫn còn bệnh và nhiễm trùng da lan rất nhanh. Giờ Anandi giống như một quả bom sẽ phát nổ và phá hủy tất cả các gia đình. Anoop nói, cô nói đúng nhưng ngay bây giờ cháu nên làm gì ? Cháu đang cảm thấy đói. 

Subhadara xin lỗi Anoop và nói rằng, cháu sẽ phải chịu đói tối nay, nhưng nếu cháu không muốn bị bệnh sau này thì cháu sẽ phải hiểu. 
Anoop nói, nỗi sợ hãi của bà là đúng. lẽ ra Shiv và Anandi nên đưa KhaJan đến bệnh viện. Anandi nghe được tất cả điều này và cảm thấy buồn.

Tại Badi Haveli

Dadisa đang làm bài tập về nhà của mình. Jagya biểu lộ tình tứ và nắm tay Ganga, cô ấy ám chỉ anh Dadisa đang ở đây. Dadisa giả ho để thể hiện sự hiện diện của bà. Dadisa trêu chọc, bà định nhờ cháu giúp bà làm bài tập ở nhà nhưng có vẻ cả hai đều đang bận rộn làm bài tập của mình.

Jagya nhận được một cuộc gọi, sau đó anh gọi Kusum và nói với cô tin tức tốt, LP Shrivastav đã xét nghiệm DNA và các báo cáo sẽ đến sớm. Kusum nghe xong rất hạnh phúc. Dadisa nói với Kusum, đây là tin tốt. Cuối cùng tất cả sự thật sẽ được phơi bày và cháu sẽ chứng minh được mình đúng thì tại sao cháu vẫn còn buồn? 

Kusum nói, cháu biết Shrivastav là một con quỷ. Ông ta là chuyên gia trong việc thay đổi sự thật vì vậy cháu chỉ nhẹ lòng khi có báo cáo xét nghiệm DNA đến. Jagya nói cô không phải lo lắng, hãy để ông ta làm những gì ông muốn, ông ta chắc chắn sẽ thất bại. Đã đến lúc cho ôing ta biết sự thật luôn luôn chiến thắng, nó không những chỉ viết trong sách và thưc tế cũng vậy. Dadisa đồng ý với Jagya. Kusum có được sự tự tin khi nghe điều này.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Subhadra 'ghê tởm' bố con Anandi - Ảnh 6

 

Tại Kesar Bagh

Shiv đến và hỏi Anandi, tối nay Badi Bua đã không đến ăn tối? Anandi nói Shiv, chúng ta nên chấp nhận đưa Bapu đến bệnh viện Durga Devi điều trị, em đã xác nhận từ họ rằng họ cơ sở đầy đủ tiện nghi nếu Bapu ở đó sẽ thoải mái cho để điều trị. 

Shiv ngạc nhiên hỏi Anandi, chuyện gì đã xảy ra? Anandi giấu và tìm lời giải thích, gia đình sẽ phải gặp khó khăn. Shiv nói rằng, không ai có vấn đề gì cả, em không cần phải chú ý vào những gì họ nói chỉ cần chăm sóc cha mình và ông sẽ chỉ ở lại đây. Anandi cám ơn Shiv và tình cảm ôm anh.

(Sáng hôm sau)  Anandi làm nước ép cho cha cô uống. Khajan không muốn nhưng Anandi cứ ép. Khajan nói với Anandi, con lớn lên chỉ có khuôn mặt của con là thay đổi nhưng cái tính bướng thì không đổi. Anandi mỉm cười chúc phúc Khajan.

Subhadra thấy điều này và đang chán ghét. Bà nghĩ Khajan sẽ lây lan mầm bệnh cho Anandi. Anandi thấy Subhadra đứng ở cửa và gọi cô. 
Subhadra lấy cớ bà đến đây để hỏi Anandi chuẩn bị gì cho bữa ăn sáng. Anandi nói Ira đang chuẩn bị. Subhadra nghĩ rằng bà không thể ăn do Anandi và nói với Anandi, bà sẽ tự nấu ăn cho bà. Anandi và Khajan hiểu điều Subhadra nói và cảm thấy buồn.

 

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh gây chú ý khi hi sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong "Gái Già Lắm Chiêu" phần tiếp theo.

thao24h | Theo PhunuNews