Tập 16

Palash gặp Anandi tại Shekhar Bagh.

Tập phim bắt đầu với cảnh Niranjan đang dạy nhạc cho Nandu. Gehna đến và hỏi cậu đã làm bài tập về nhà chưa. Nandu nói cậu đã làm rồi. Niranjan và Nandu luyện hát. Niranjan đánh giá cao giọng hát của cậu và nhắc cậu rằng cậu đang chơi Ram trong vở kịch của trường.

Saachi chào Suman và hỏi về sức khỏe của bà. Suman hỏi về bữa tối của cô. Saachi nói, nó rất tuyệt, nhưng con không thể chăm sóc cả nhà một cách có trách nhiệm. Suman bảo cô không phải lo lắng và hỏi có phải Vivek nổi giận với con? Saachi nói không. Suman hỏi Vivek, tại sao con lại tức giận với Saachi. Vivek nói, con không tức giận với cô ấy và cũng không phàn nàn gì về cô ấy. Con đã bình tĩnh nói chuyện với cô ấy. Suman bảo Saachi không phải lo lắng và nói Vivek có thể đã nghĩ dành thời gian cho con. Saachi nghĩ, Vivek sẽ nổi giận hơn bây giờ.

Palash đã sẵn sàng và hỏi về bức tranh, trông anh như thế nào? Anh nói rằng anh sẽ không rời bỏ cô nếu cô đã thực sự ở trước mặt anh. Anh ta nói tạm biệt và rời khỏi để đến nhà của Shiv.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 16: 'Gã bệnh hoạn' muốn giết Shiv để cướp Anandi - Ảnh 1

Dadisaa lo lắng vì bà đến trường muộn. Bà nhìn thấy cô giáo đang mắng bạn cùng lớp của bà và sợ hãi. Bà nghĩ rằng cô giáo sẽ mắng bà và nghĩ rằng sẽ trở về nhà. Bạn bè của bà nhìn thấy và gọi bà. Dadisaa ngập ngừng đi vào lớp. Giáo viên mắng bà. Dadisaa nói với cô rằng bà không thể đến sớm. Giáo viên nói, bà đã không lấy bất kỳ lý do gì. Dadisaa nói, thật tốt nếu chúng ta nói sự thật chứ không phải nói rất nhiều lời nói dối. Giáo viên đưa ra ví dụ của bà cho tất cả học sinh và bảo họ phải luôn nói sự thật. Họ vỗ tay cho bà. Dadisaa mỉm cười. Giáo viên bảo bà ngồi. Giáo viên bảo tất cả mọi người kể về lễ hội Dussera.

Shiv đưa Palash vào trong nhà. Palash nhìn vào nhà và nói thật tuyệt vời. Shiv giới thiệu anh với gia đình mình. Palash ca ngợi vẻ đẹp của Subhadra. Anh gặp mặt tuyệt vời với tất cả mọi người. Ira và Meenu đi vào bên trong. Palash nói chuyện với Alok và nói chúng ta cùng làm một lĩnh vực. Daddu bảo anh ngồi. Palash hỏi Shiv về Anandi. Subhadra nói với anh rằng Anandi điều hành tổ chức NGO và đã đi tới đó vì một số công việc. Palash rất ấn tượng với cô. Anh hỏi về Dussera. Ira nói về tầm quan trọng của nó.

Meenu cũng nói về nó. Daddu bảo anh gặp gỡ mọi người và trải qua các lễ hội. Palash nói chắc chắn rồi. Anh hỏi Alok về bộ sưu tập tranh của ông. Alok nói, tôi có nhiều nhưng không phải của anh. Palash cười và nói trước đây tôi không là gì hết. Tôi muốn nhìn thấy những bức tranh của ông. Palash đang đi vào bên trong với Alok, ngay sau đó chuông điện thoại của ông kêu. Ông chú ý tới cuộc gọi. Anandi về nhà. Palash không thấy cô. Anandi đi vào phòng của cô. Palash đi xem tranh của Alok.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 16: 'Gã bệnh hoạn' muốn giết Shiv để cướp Anandi - Ảnh 2

Sinh viên kể về lễ hội Dussera. Giáo viên bảo cậu về chỗ của mình. Sau đó, cô bảo Dadisaa nói tầm quan trọng của nó. Dadisaa nói về nó. Mọi người vỗ tay cho bà. Bạn bè của Nandu ngợi khen cậu. Nandu nói, tớ đã luyện tập rất nhiều. Giáo viên hỏi cậu, tâm trí của cậu để ở đâu? Cậu đã không làm bài tập về nhà của mình. Nandu nói xin lỗi và nói rằng cậu đang bận trong việc luyện tập. Giáo viên nói, em không tập trung vào việc học của mình và yêu cầu một câu trả lời.

Alok nói, tôi đã không biết rằng anh sẽ thích bộ sưu tập của tôi và nói cảm ơn. Palash nói, những họa sĩ này rất tài năng và nói giá trị bức tranh sẽ tăng lên. Tôi cảm thấy rằng ông chuyên về lĩnh vực này. Ira nhìn Anandi và nói rằng cô đang đến. Palash quay lại và nhìn thấy cô vì cô đi xuống cầu thang. Anh không nói nên lời và sững sờ khi anh nhớ lại bức tranh venus. Anh nghĩ nó là một giấc mơ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 16: 'Gã bệnh hoạn' muốn giết Shiv để cướp Anandi - Ảnh 3

 Palash muốn giết Shivraij.

Tập phim bắt đầu với cảnh Palash quay lại nhìn thấy khuôn mặt của Anandi và nghĩ thật không thể nào. Anh nghĩ làm thế nào Venus của anh có thể có mặt ở đây. Anh nghĩ rằng sự tìm kiếm của anh đã kết thúc vì Venus của anh đã đúng trước cô. Anh nhìn cô một cách cẩn thận. Anandi đến chỗ anh ta. Palash ngạc nhiên và vẫn tiếp tục nhìn chằm chằm vào cô. Anh nghĩ rằng cô giống như hình ảnh của anh. Ông nghĩ rằng đây là Venus của tôi. Anh nói xin lỗi tất cả mọi người. Anh ta nói rằng anh ta biết một người có khuôn mặt giống như cô. Shiv nói, tôi chắc chắn rằng tên cô gái đó không phải là Anandi và tên của chồng cô ấy không phải là Shiv. Palash nói đúng vậy. Shiv giới thiệu họ. Palash chìa tay ra. Anandi ngập ngừng bắt tay với anh ta. Palash nói xin lỗi cô. Subhadra nói, truyền thống Ấn Độ của họ là tốt nhất. Ira đi phục vụ bữa tối.

Palash nhìn vào sự đa dạng của các món ăn và nói rằng tất cả mõi người đã dành cả ngày trong bếp. Subhadra nói với anh rằng Anandi đã nấu tất cả các món ăn vì họ không biết về sở thích của anh. Anh nói anh sẽ nếm tất cả các món ăn. Anh ta ăn và khen ngợi hương vị của nó. Anh cám ơn Anandi vì những món ăn tuyệt vời.

Giáo viên đến dinh thự của Dadisaa. Dadisaa căng thẳng và mời cô ngồi. Gehna hỏi về mục đích chuyến thăm của cô. Giáo viên than phiền với họ về Nandu và nói rằng cậu thường xuyên không làm bài tập về nhà. Gehna nói với cô rằng Nandu đang làm bào tập về nhà của cậu. Giáo viên nói rằng có điều gì xảy ra với cậu. Dadisaa nói với cô rằng cậu bắt đầu hiểu trách nhiệm của mình kể từ khi cha cậu mất. Giáo viên nói, tôi hy vọng cậu bé sẽ sớm thoát khỏi tình trạng này.

tan-tinh

Palash nói với Anandi rằng anh ta muốn uống trà. Anandi nói tôi phải đi ngay bây giờ vì công việc ở NGO của tôi và nói xin lỗi. Palash nghĩ tôi sẽ làm cái gì nếu cô rời đi. Anh ta nói rằng, tôi chỉ đùa thôi, tôi phải đi ngay bây giờ. Alok nói với anh rằng Ira pha cà phê rất ngon. Palash cảm ơn họ và nói tôi không thể nói với ông rằng tôi cái gì làm tôi đã ở đây. Anh ta rời đi.

Niranjan và Nandu đang chơi carroms. Gehna đến và mắng Nandu vì đã không hoàn thành bài tập về nhà của cậu. Nandu nói cậu đã hoàn thành nó. Gehna mắng cậu ta và bảo cậu làm bài tập ngay bây giờ. Niranjan nói, đó là lỗi của tôi. Tôi nên hỏi thằng bé đã làm xong bài tập về nhà của nó chưa. Anh tự nhận trách nhiệm về nó và đề nghị dạy Nandu học. Nandu nói, hãy để chú ấy dạy con. Gehna bảo Niranjan không phải lo lắng. Niranjan khăng khăng đòi dạy. Nandu đi mang sách của cậu lại.

Saachi nuông chiều Vivek và phục vụ anh ăn. Vivek nói, anh thích phù hợp. Saachi cảm ơn anh đã tha thứ cho cô. Vivek nói, anh không thể tức giận với em lâu được. Cô lấy cho anh nhiều thức ăn hơn. Chuông điện thoại của Saachi reo. Vivek nhìn vào nó. Saachi hỏi anh ta không phải lo lắng về các cuộc gọi vì cô sẽ gọi lại sau.

Palash về phòng mình và nhìn vào bức tranh Venus. Ông đóng vai trò sở hữu và nói với cô nó dường như rất kỳ lạ rằng tôi đã gặp cô vào ngày dussera này. Nó là một sự trùng hợp. Hôm nay chúng tôi đã gặp nhau. Cô chỉ là của tôi. Tôi phải giành được cô giống như Ram giành được Sita và làm Ravan thất bại. Tôi nhận ra rằng tôi là Ram của cô, cô là Sita của tôi và Shiv là Ravan. Tôi phải chiến đấu với anh ta và làm Dahan của anh ta để có được cô. Tôi buồn tại sao tôi không thấy cô trước. Chúng ta có thể vẫn ở bên nhau. Chúng ta được sinh ra là để trở thành một. Anh ta ném điện thoại của mình trong sự tức giận khi nó bắt đầu đổ chuông. Anh nói ôi Venus của tôi ........

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - phần 10, tập 16: 'Gã bệnh hoạn' muốn giết Shiv để cướp Anandi - Ảnh 5

 

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

thao24h | Theo PhunuNews