Ở tập 56 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 2/7, Thư (Bảo Thanh) đã thổ lộ tình cảm của mình dành cho Vũ (Quốc Trường) và muốn cùng anh xây dựng một gia đình thực sự. Tuy nhiên, Vũ lại khuyên Thư đừng trông mong vào tình yêu của anh vì đến cuối cùng, người tổn thương sẽ là cô. Cũng trong tập phim này, bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ của Vũ và Thư đã bị bố mẹ anh phát hiện. Trong phút chốc, Thư trở thành cô con dâu “không đơn giản” trong mắt bố mẹ chồng.

Preview Ve nha di con tap 57 1
Thư muốn cùng Vũ xây dựng gia đình và quên đi hợp đồng hôn nhân

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 57, Vũ và Dũng (Anh Vũ) đã có một cuộc gặp gỡ ở bar và nói về bản hợp đồng hôn nhân. Vũ cho biết: “Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày thích, có quyền triển. Thư nói với tao tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi”. Trước thái độ này của Vũ, Dũng thẳng thừng cảnh báo cậu bạn thân: “Ok! Đến lúc bố mày mà húp thì đừng có mà khóc”.

Preview Ve nha di con tap 57 2
Vũ nói cho Dũng biết bản hợp đồng của anh và Thư chỉ có 2 năm 
Preview Ve nha di con tap 57 3
Dũng cảnh báo Vũ 'có không giữ, mất đừng tìm'

Sau khi bị phát hiện bản hợp đồng hôn nhân với Vũ, những tưởng Thư sẽ bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh thì trái lại, cô lại nhận được sự thương cảm từ bà Giang (Ngân Quỳnh) – mẹ Vũ. Phân cảnh cô ôm mẹ chồng nghẹn ngào khóc khiến nhiều người xúc động: “Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của mẹ”.

Preview Ve nha di con tap 57 4
Khoảnh khắc gây xúc động của Thư và mẹ chồng

Ở một diễn biến khác, Nhã (Quỳnh Nga) lần đầu tiết lộ cảm xúc thật của mình đối với Vũ: “Vì em không tin vào tình yêu nữa, cho nên em miễn nhiễm với những lời đường mật nhưng làm cộng sự của anh thì em cảm thấy rất dễ chịu”. Chính sự lạnh lùng này của Nhã đã khiến Vũ càng muốn chinh phục cô.

Preview Ve nha di con tap 57 5
Nhã tỏ ra lạnh lùng với Vũ...
Preview Ve nha di con tap 57 6
...khiến anh càng muốn chinh phục cô

Preview “Về nhà đi con” tập 57 còn hé lộ tình tiết Quốc (Tuấn Tú) bắt đầu lên kế hoạch “cưa cẩm” Huệ (Thu Quỳnh). Nhân chuyến dã ngoại cùng công ty, Quốc đã tận dụng cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống hôn nhân trước đây của cô. Thế nhưng, Huệ chỉ lạnh lùng đáp lại: “Chẳng có gì hay ho cả, chỉ biết là bây giờ tôi là người thất bại”. Đối với Huệ, nỗi đau trong quá khứ đã làm cô mất đi niềm tin vào tình yêu và chưa sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân mới.

Preview Ve nha di con tap 57 7

Huệ tỏ ra lạnh lùng trong khi Quốc tấn công cô nhiệt tình

Liệu Quốc có thể thành công chiếm trọn trái tim Huệ? Đón xem “Về nhà đi con” tập 57 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 4 (3/7) trên kênh VTV1.

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 56: Hợp đồng hôn nhân bị lộ và đây là phản ứng của bố mẹ Vũ

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 56: Hợp đồng hôn nhân bị lộ và đây là phản ứng của bố mẹ Vũ

Trong preview “Về nhà đi con” tập 56, bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ của cặp đôi Thư – Vũ đã bị phát hiện, Huệ chuẩn bị đi du lịch cùng công ty ông Quốc.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe