Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 42: Khang phát hiện sự thật về bệnh tình của Thái

Phim ảnh 26/12/2019 00:05

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 42, Khang tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thái và bác sĩ, nhờ vậy mà anh phát hiện ra căn bệnh của anh trai cùng cha khác mẹ.

Ở tập 41 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 25/12, Thái (Ngọc Quỳnh) đau đớn phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo và chỉ còn vài tháng để sống. Tuy nhiên, anh từ chối nhập viện điều trị vì lo cho con gái sắp phải mổ tim. Cũng trong tập phim này, Khuê (Hồng Diễm) đã chấp nhận hẹn hò với Bảo (Hồng Đăng). Về phía San (Diệu Hương), cô cũng dần có tình cảm với chàng “phi công trẻ”.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Thái mắc bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian để sống

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 42, cặp đôi San và Khang (Trọng Nhân) bất ngờ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi bị nhận nhầm là “cô – cháu”. Trước tình huống này, Khang đã có hành động xử lý đầy tinh tế và hài hước khi nói với San: “Chắc có lẽ là anh cạo râu sát quá nên nhìn trẻ hơn mọi khi”. Giận dỗi khi bị cô nhân viên phục vụ kêu là “cô”, San không quên “dằn mặt” lại: “Cô và anh sẽ đi theo đúng hướng em chỉ, cảm ơn cháu”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
San và Khang bị nhầm là cô - cháu

Ở một diễn biến khác, trước ca phẫu thuật tim của Bống, Bảo đã đưa Khuê thẻ ngân hàng của anh để cô tùy ý sử dụng khi cần: “Bống sắp mổ rồi, anh không biết em chuẩn bị thế nào nên em cứ cầm lấy”. Dù Khuê từ chối nhưng Bảo một mực bắt cô phải nhận: “Em cứ cầm lấy, đây là để phòng trường hợp khi cần. Với lại anh không hiểu trẻ con lắm. Anh rất muốn mua một món quà cho Bống để động viên Bống nhưng nghĩ mãi không ra được, em có thể giúp anh làm việc đấy được chứ”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo đưa Khuê thẻ ngân hàng của anh

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái đến nhà tìm gặp Khuê. Cô vô cùng bất ngờ khi biết San chính là người đã chủ động gọi điện cho Thái để thông báo với anh về ca mổ của Bống. Trước thái độ này của Khuê, Thái bày tỏ: “Quỹ thời gian có nhiều nhặng gì nữa đâu. Bây giờ anh chỉ quan tâm đến những người quan trọng nhất, những thứ có thể bỏ qua được chắc chắn anh sẽ không bận lòng”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bảo cho Khuê biết mối quan hệ với San đã tốt đẹp hơn

Cũng trong tập phim này, Khang tình cờ phát hiện Thái đang mắc bệnh khi nghe bác sĩ nói với anh: “Con gái cậu mổ sớm hay muộn một chút cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng với cậu thì có đấy. Giờ là lúc cậu phải chạy đua với thời gian”.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Khang tình cờ nghe được câu chuyện của Thái và bác sĩ

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 42 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (26/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41, Khuê đồng ý hẹn hò với Bảo, Thái phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE