Ở tập 16 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 26/9, Thái (Ngọc Quỳnh) đã tỏ ý ghen tuông khi phát hiện Trà (Lương Thanh) qua lại với người đàn ông khác. Tuy nhiên, anh lại bị cô nhân tình mắng cho đến cứng họng. Cũng trong tập phim này, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) – mẹ Khuê liên tục ép con gái phải tìm mọi cách lấy được tiền của Thái để cứu em trai.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 16, Khuê khổ sở vì mẹ ruột liên tục đòi tiền

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 17, Trà tiếp tục tạo sức ép để Thái sớm ly hôn. Ngay lập tức, Thái đã xiêu lòng và hứa hẹn với nhân tình: “Anh ca vớ vẩn vậy thôi, là đàn ông anh biết, không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của người khác cả. Em đừng có ngốc. Anh yêu em, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái hứa hẹn sẽ sớm ly hôn và đến bên Trà

Ở một diễn biến khác, sau khi bị mẹ chồng ghẻ lạnh, San (Diệu Hương) đã thẳng thắn yêu cầu bà giải thích cho những việc làm ác độc của mình: “Mẹ sòng phẳng với con một lần được không ạ. Mẹ nói lý do cho con biết tại sao trước kia mẹ đồng ý cho chúng con kết hôn và rồi lại chia cắt vợ chồng con. Tại sao mẹ căm ghét con đến như thế? Hôm nay con sẽ bình tĩnh để nghe mẹ nói”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Khuê trở về nhà để tìm gặp mẹ chồng

Trước thái độ của San, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) vẫn không thôi đay nghiến con dâu: “Tôi nghĩ cô phải rõ nhất những việc mình đã làm chứ nhỉ, còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao?”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Cô muốn mẹ chồng giải thích cho những việc làm của bà...
preview hoa hong tren nguc trai 5
...nhưng chỉ nhận được câu trả lời úp mở

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khuê phải tìm cách xoay 400 triệu để cứu em trai. Đường cùng, Khuê lên mạng tìm địa chỉ cho vay nặng lãi thì bị Thái phát hiện. Nắm được điểm yếu của cô, Thái ra giá: “Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng”.

preview hoa hong tren nguc trai 6
Khuê tìm cách xoay sở tiền cứu em trai
preview hoa hong tren nguc trai 7
Thái ra giá 400 triệu để được ly hôn

Liệu Khuê có đồng ý nhận tiền và ly hôn? Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (2/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 16: Khuê bị mẹ đẻ ép lấy tiền của chồng để cứu em trai

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 16: Khuê bị mẹ đẻ ép lấy tiền của chồng để cứu em trai

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16, đau khổ vì bị chồng phản bội chưa đủ, Khuê lại phải chịu sự chì chiết của mẹ ruột vì không có tiền cứu em trai.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe