Lời phân trần của hot girl Hà thành nghi lộ clip nóng 2 phút: 'Đó không phải mình, clip đó là ghép'

Nhịp sống trẻ 31/07/2021 20:16

Hiện, hot girl bị nghi xuất hiện trong clip nóng 2 phút cho biết, cô đang làm việc với luật sư để xác minh, làm rõ vụ việc.

Tối qua, trên mạng xã hội lại dậy sóng cả đêm khi bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng 2 phút và loạt ảnh khỏa thân "nóng mắt". Từ đó, cư dân mạng cũng ra sức miệt mài tìm kiếm thông tin của nhân vật trong cuộc. Sau thời gian lục tung cõi mạng và đem lên "bàn cân "soi xét" những đặc điểm của nữ chính trong clip, dân mạng đã nghi ngờ người trong clip là một hotgirl đình đám Hà thành. 

clip nong 2 phut 1Lời phân trần của hot girl Hà thành nghi lộ clip nóng 2 phút: 'Đó không phải mình, clip đó là ghép' - Ảnh 2

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin hot girl bị lộ clip nhạy cảm - Ảnh: Internet

Để làm rõ cho nghi vấn này, Pháp luật và bạn đọc đã nhanh chóng liên hệ với hot girl nghi lộ clip nóng để tìm hiểu. Cô gái trẻ bị nghi là nữ chính trong clip khẳng định rằng, đoạn clip nóng 2 phút đã bị cắt ghép với ý đồ xấu. Cô chia sẻ: "Clip đó không phải mình. Mình không muốn ồn ào và clip đó là ghép. Mình đang làm việc với luật sư riêng của mình để làm việc với các bên về việc sử dụng quyền riêng tư của mình để câu like dựng chuyện".

Hiện, sự việc vẫn đang được dân mạng quan tâm và đoạn clip bị rò rỉ với tốc độ chóng mặt. 

Chưa rõ thực hư những nhân vật được đồn đoán trong các clip nóng, thế nhưng cuyện các hotgirl lộ hàng, lộ clip nhạy cảm khiến nhiều người bị ảnh hưởng và thậm chí lo lắng về cách bảo mật thông tin hiện nay. Các sản phẩm khi bị trôi nổi trên MXH cũng bị lên án gay gắt vì không những vi phạm pháp luật mà còn không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Xôn xao clip nóng 2 phút và ảnh 'nóng phỏng tay', nghi nữ chính là một hot girl đình đám Hà Thành

Khắp các trang mạng xã hội bùng nổ đoạn clip nóng 2 phút và kho ảnh "nhạy cảm" nghi thuộc về một hot girl Hà Thành đình đám.

TIN MỚI NHẤT