Cách đây vài ngày trong hội các mẹ bỉm sửa có chia sẻ hình ảnh một em bé 2 tháng tuổi có biểu cảm khuôn mặt vô cùng đáng yêu cùng dòng status: "Khi vợ mang bầu thì các ông chịu khó đừng chọc giận nhé, không là con sinh ra lại mang theo một bầu trời "khó ở" giống thế này này", đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng, đặc biệt là các mẹ đang nuôi con nhỏ. Hầu hết mọi người khi xem xong những bức hình ấy đều phì cười trước biểu cảm "khó ở" của cô bé.

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 1

Bài chia sẻ thu hút được hàng ngàn lượt comment của cư dân mạng.

Liên hệ với mẹ bé là chị Thanh Huyền sinh năm 1999 ở Quảng Ninh, chị Huyền cho biết: Em bé đáng yêu trên tên là Quỳnh Anh, bé mới được 2 tháng 13 ngày tuổi. Tên gọi ở nhà của Quỳnh Anh là Bơ.

 Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 2Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 3Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 4Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 5

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 6

Bé Quỳnh Anh (bé Bơ) được 2 tháng 15 ngày tuổi.

"Cưới xong mình mang bầu sinh con ngay. Trộm vía trong thời gian mang thai mình khá khỏe mạnh, chỉ nghén mất 3 tháng đầu, còn lại thì ăn ngủ tốt. Lúc sinh, bé Bơ được 2,9kg nên mình đẻ bé dễ lắm. Có điều ngay từ khi mới chào đời, Bơ nhà mình đã hay cau mày, nhìn vừa đáng yêu lại vừa buồn cười. Nhiều khi thấy con cau mày, đăm chiêu quá chồng mình đùa bảo: tại lúc mang bầu vợ hay cau mày nên giờ con mới 'khó ở' thế đó", chị Thanh Huyền chia sẻ.

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 7

Chị Thanh Huyền cùng con gái Quỳnh Anh.

Bà mẹ trẻ kể thêm: "Thật ra trong quá trình mang bầu bé Bơ, do bị nghén, trong người không thoải mái nên tính tình mình cũng có thay đổi đôi chút. Đúng là hồi ấy mình hay giận dỗi. Không biết có phải vì thế mà giờ bé Bơ mới có hay cau mày vậy không".

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 8

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 9

Những biểu cảm nét mặt vô cùng đáng yêu của Quỳnh Anh.

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 10

Tuy nhiên chị Huyền hạnh phúc khoe rằng ngoài những lúc như trên, Bơ cũng hay cười lắm, đặc biệt mới hai tháng mà bé rất thích hóng chuyện. "Có người lớn ngồi cùng hỏi chuyện là bé cười tít mắt, cười thành tiếng luôn. Hiện giờ bé vẫn ăn sữa mẹ 100%, bé ngoan, hầu như không quấy khóc, chịu ăn chịu chơi lắm".

Đẻ con ra mang cả một 'bầu trời khó ở', mẹ trẻ nghĩ lại lúc mang bầu mới gật gù 'Đúng là tại mình!' - Ảnh 11

Bé Quỳnh Anh hóng chuyện đáng yêu.

Từ chia sẻ của chị Thanh Huyền, cũng như qua những tấm hình biểu cảm khuôn mặt "khó ở" của bé Bơ, các mẹ bầu chú ý rút kinh nghiệm nhé, khi mang thai nhớ giữ tinh thần thật thoải mái, vui vẻ để em bé sau này không tỏ ra "khó ở" giống bé Bơ nha.

Khoe ảnh con mới sinh, mẹ Việt khiến dân mạng xuýt xoa, khi nhìn ảnh bé lớn, nhiều người lại thi nhau nhận làm con rể

Khoe ảnh con mới sinh, mẹ Việt khiến dân mạng xuýt xoa, khi nhìn ảnh bé lớn, nhiều người lại thi nhau nhận làm con rể

Sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng bóc, cặp má bụ bẫm... Thomas quả là một em bé lai vô cùng đáng yêu khiến nhiều người không thể ngừng ngắm nhìn.

Theo Giang Nguyễn/ Helino