Bộ ảnh chất lừ của cậu bé là người mẫu độc quyền của mẹ

10/12/2015 08:47

Kể về "người mẫu độc quyền" của mình, mẹ Vân cho biết: "Ở nhà, Ken là cậu bé rất tinh nghịch, hiếu động nhưng mỗi khi chụp ảnh, bé luôn rất nghe lời. Bé thích mặc đẹp và hay tự nhận mình là đẹp trai".

Khi thì lạnh lùng, lúc lại tạo dáng đầy tự tin như một thiếu gia con nhà giàu, có lúc lại pha chút bụi bặm... những biểu cảm khác nhau của bé Lê Nguyễn Bảo Khang (3 tuổi, tên thường gọi ở nhà là Ken, hiện đang sinh sống tại Cầu Giấy - Hà Nội) khiến người xem ngạc nhiên. 
 
Chị Nguyễn Thị Vân - mẹ bé Ken vốn làm thời trang nên từ nhỏ Ken đã là người mẫu được mẹ "tận dụng" hết cỡ. Một phần vì đã quen với việc chụp ảnh từ nhỏ, phần khác theo tiết lộ của chị Vân, Ken vốn rất đam mê làm người mẫu, ca sĩ nên mỗi lần chụp ảnh, bé luôn thực hiện rất nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 

 

Bộ ảnh của Ken được thực hiện nhân dịp trời đất đang chuyển mùa, những ngày đầu đông chớm lạnh vừa "gõ cửa" Hà Nội. Chia sẻ về bộ ảnh, tác giả trẻ Đỗ Xuân Bút cho biết: "Hôm thực hiện bộ ảnh, tiết trời Hà Nội khá rét. Nhưng mình cảm thấy cứ 'hot" dần lên khi làm việc với Ken. Bé rất đáng yêu, tạo dáng cực kì chuyên nghiệp, luôn tập trung trong suốt quá trình chụp ảnh chứ không chạy nhảy nô đùa nhiều. Bé diễn rất tốt, chỉ cần một vài hướng dẫn nhỏ là đã có thể thực hiện những shoot hình đẹp, biểu cảm cũng rất đa dạng"
 

 

Bé Ken là con trai út trong gia đình có hai chị em. Tâm sự về "người mẫu độc quyền" của mình, chị Vân cho biết: "Ở nhà, Ken là cậu bé rất tinh nghịch, hiếu động nhưng mỗi khi chụp ảnh, bé luôn rất nghe lời. Bé thích mặc đẹp và hay tự nhận mình là đẹp trai. Mỗi khi có đồ mới, Ken đều được mặc mẫu rồi chụp ảnh. Nhiều lần, Ken tâm sự với mẹ lớn lên muốn làm ca sĩ nên mình luôn ủng hộ hết mình ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật của con".

Theo chia sẻ của chị Vân, chị cũng chính là stylist cho tất cả các bộ trang phục, cách đi đứng, tạo dáng của Ken.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ngắm con yêu mỗi ngày trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bố mẹ không nên ngủ chung với trẻ sơ sinh
Sau cái chết của 3 trẻ sơ sinh, cảnh sát Mỹ cảnh báo các bố mẹ về nguy hiểm khi ngủ chung với con.
XEM TIẾP
Nhất quyết không chịu đến trường, bé trai 8 tuổi trèo lên mép tòa nhà 33 tầng và đứng khóc lóc sụt sùi
Cậu bé này sợ hãi việc đi học đến mức đã nghĩ ra cách trốn tránh đầy tiêu cực chẳng ai ngờ đến dù cho...
XEM TIẾP
Người mẹ chia sẻ về cuộc sống trong mơ của trẻ em ở Nhật Bản: Không có bài tập về nhà, không cảm thấy áp lực khi đi nhà trẻ
Cách giáo dục trẻ em tại đất nước hoa anh đào khiến người mẹ trẻ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM