Khi thì lạnh lùng, lúc lại tạo dáng đầy tự tin như một thiếu gia con nhà giàu, có lúc lại pha chút bụi bặm... những biểu cảm khác nhau của bé Lê Nguyễn Bảo Khang (3 tuổi, tên thường gọi ở nhà là Ken, hiện đang sinh sống tại Cầu Giấy - Hà Nội) khiến người xem ngạc nhiên. 
 
Chị Nguyễn Thị Vân - mẹ bé Ken vốn làm thời trang nên từ nhỏ Ken đã là người mẫu được mẹ "tận dụng" hết cỡ. Một phần vì đã quen với việc chụp ảnh từ nhỏ, phần khác theo tiết lộ của chị Vân, Ken vốn rất đam mê làm người mẫu, ca sĩ nên mỗi lần chụp ảnh, bé luôn thực hiện rất nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 

 

Bộ ảnh của Ken được thực hiện nhân dịp trời đất đang chuyển mùa, những ngày đầu đông chớm lạnh vừa "gõ cửa" Hà Nội. Chia sẻ về bộ ảnh, tác giả trẻ Đỗ Xuân Bút cho biết: "Hôm thực hiện bộ ảnh, tiết trời Hà Nội khá rét. Nhưng mình cảm thấy cứ 'hot" dần lên khi làm việc với Ken. Bé rất đáng yêu, tạo dáng cực kì chuyên nghiệp, luôn tập trung trong suốt quá trình chụp ảnh chứ không chạy nhảy nô đùa nhiều. Bé diễn rất tốt, chỉ cần một vài hướng dẫn nhỏ là đã có thể thực hiện những shoot hình đẹp, biểu cảm cũng rất đa dạng"
 

 

Bé Ken là con trai út trong gia đình có hai chị em. Tâm sự về "người mẫu độc quyền" của mình, chị Vân cho biết: "Ở nhà, Ken là cậu bé rất tinh nghịch, hiếu động nhưng mỗi khi chụp ảnh, bé luôn rất nghe lời. Bé thích mặc đẹp và hay tự nhận mình là đẹp trai. Mỗi khi có đồ mới, Ken đều được mặc mẫu rồi chụp ảnh. Nhiều lần, Ken tâm sự với mẹ lớn lên muốn làm ca sĩ nên mình luôn ủng hộ hết mình ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật của con".

Theo chia sẻ của chị Vân, chị cũng chính là stylist cho tất cả các bộ trang phục, cách đi đứng, tạo dáng của Ken.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà mẹ tự làm búp bê nhưng con nào cũng khiếm khuyết, khi biết lý do ai cũng nghẹn ngào xúc động

Bà mẹ tự làm búp bê nhưng con nào cũng khiếm khuyết, khi biết lý do ai cũng nghẹn ngào xúc động

Không phải là búp bê xinh đẹp hay đáng yêu, nhưng chính những con búp bê đặc biệt mang theo sứ mệnh tiếp thêm sự tự tin cho các em nhỏ bị khiếm khuyết cơ thể.

Theo Trí Thức Trẻ