Để nấu mì tôm bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

1 gói mì tôm

1 quả cà chua

1 cái xúc xích 

1 quả trứng luộc sẵn 

1 thìa súp ớt chưng đậu đen Laoganma 

1-2 cây cải chíp rửa sạch

Nước 

Cách làm:

Cà chua cắt nhỏ cho vào nồi xào với chút gia vị ở trong gói mì tôm cho cà chua nhừ.

Chỉ là nấu mì tôm thôi nhưng đúng cách thì còn ngon hơn ăn tiệm - Ảnh 1

Sau đó đổ nước vào, lượng nước cân đối để cho đủ với nước của 1 tô mì, đun sôi sau đó cho 1 thìa súp ớt chưng vào.

Chỉ là nấu mì tôm thôi nhưng đúng cách thì còn ngon hơn ăn tiệm - Ảnh 2

Khi nước sôi trở lại bạn cho mì tôm, xúc xích cắt chéo, rau cải chíp vào nấu mì trong khoảng 2-3 phút.

Chỉ là nấu mì tôm thôi nhưng đúng cách thì còn ngon hơn ăn tiệm - Ảnh 3

Múc mì tôm đã nấu ra tô, cắt đôi quả trứng luộc đặt lên trên và thưởng thức thôi. Món mì tôm vốn được mọi người ưa thích vì sự tiện lợi, thay đổi một chút trong cách chế biến là bạn sẽ có ngay món ăn ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chỉ là nấu mì tôm thôi nhưng đúng cách thì còn ngon hơn ăn tiệm - Ảnh 4

Chúc bạn ngon miệng!

Bữa trưa có món mì xào này làm nhanh mà ăn ngon hết cỡ

Bữa trưa có món mì xào này làm nhanh mà ăn ngon hết cỡ

Mì xào ngao tuy là một món ăn đơn giản, chế biến cũng rất nhanh nhưng lại đem đến vị ngon bất ngờ.

Theo Hoa Đỗ/ Helino