Nguyên liệu làm phô mai que

Trứng gà: 2 quả

Bột mỳ: 200g

Bột chiên xù: 100g

Phô mai mozzarella: 100g

Cách làm phô mai que giòn ngon, béo ngậy kích thích vị giác bé yêu - Ảnh 1

Bánh phô mai que vừa thơm vừa giòn kích thích bé yêu ngon miệng (Ảnh: Beptruong)

Cách làm phô mai que

Bạn lấy mozzarella rồi dùng dao cắt thành miếng dài vừa ăn. Đập trứng vào bát và đánh tan.

Tiếp theo, bạn cho bột mỳ vào đĩa rồi lăn phô mai đều. Sau đó, nhúng vào trứng để 30 giây cho ngấm rồi lăn với bột chiên xù.

Cách làm phô mai que giòn ngon, béo ngậy kích thích vị giác bé yêu - Ảnh 2

Phô mai que giòn thơm, béo ngậy (Ảnh: Trí thức trẻ)

Khi đã lăn hết phô mai đã chuẩn bị xếp vào hộp nhựa và đậy kín, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nếu bạn muốn ăn chỉ cần bắc chảo lên bếp cho ngập dầu rồi thả phô mai vào. Bạn thấy phô mai vàng và lớp vỏ giòn thì tắt bếp.

Công thức làm bánh trứng chuẩn vị Hồng Kông

Công thức làm bánh trứng chuẩn vị Hồng Kông

Chẳng cần tốn nhiều thời gian nhưng bạn lại có món bánh trứng Hồng Kông ngon đến mê mẩn vị giác với cách làm nhanh và đơn giản dưới đây.

Theo Hoàng Ly/ Gia đình VN