Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường

Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu hấp dẫn cho bữa sáng - Ảnh 1

- 5-6 lát bánh mì sandwich 

- 100ml sữa tươi không đường 

- 80gr bơ

- Đường cát trắng (chọn loại hạt nhỏ)

Cách làm bánh mì nướng bơ đường

- Bước 1: Bánh mì thái miếng nhỏ vừa ăn.

- Bước 2: Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).

Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu hấp dẫn cho bữa sáng - Ảnh 2

- Bước 3: Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.

Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu hấp dẫn cho bữa sáng - Ảnh 3

- Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.

Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon này nhé!

Công thức làm bánh cuộn bất bại không thể không biết

Công thức làm bánh cuộn bất bại không thể không biết

Có công thức này đảm bảo bạn sẽ làm được ổ bánh cuộn ngon hết sảy.

Theo Lan My/ Dân việt