Trang chủ Nấu gì hôm nay

Cách chế biến món trứng độc lạ, nhìn thôi đã muốn thưởng thức

13/06/2018 04:07

Nếu bạn đã quá nhàm chán với món trứng hàng ngày, hãy học ngay cách chế biến món trứng thơm ngon, lạ miệng dưới đây để chiêu đãi cả nhà các bạn nhé!

Nguyên liệu làm món trứng ngon, lạ miệng

Trứng là món ăn quen thuộc với mọi nền ẩm thực trên thế giới. Dưới đây là cách chế biến đơn giản giúp món trứng khác biệt nhưng vẫn hấp dẫn, thơm ngon. Để bắt đầu, bạn không thể thiếu các nguyên liệu sau:

- 4 quả trứng.

- 60g bột mỳ đa dụng.

- Khoảng 20ml nước.

- 1/2 củ cà rốt.

- 1 chút muối, dầu ăn.

Cách chế biến món trứng độc lạ, nhìn thôi đã muốn thưởng thức - Ảnh 1

Cách chế biến món trứng độc lạ, nhìn thôi đã muốn thưởng thức (Ảnh minh họa)

 Các bước làm món trứng ngon khó cưỡng

- Đập trứng và bát sau đó nêm muối theo khẩu vị. Trứng đánh tan sau đó cho bột mỳ vào khuấy đều tay. Các bạn nên rây bột vào để bột không bị vón.

- Cà rốt băm nhuyễn sau đó cho vào cùng hỗn hợp trứng.

- Bắc chảo lên bếp và dùng chổi phết đều dầu ăn lên mặt chảo. Đổ 1/2 số trứng lên rán, khi hơi chín thì cuộn lại như hình.

- Đổ 1/2 số trứng còn lại, đặt phần trứng đã cuộn lên rồi tiếp tục thực hiện thao tác cuộn.

- Dùng dao cắt trứng thành từng miếng vừa ăn như hình rồi trình bày ra dĩa.

Tuyệt chiêu làm trứng rán siêu xốp, siêu phồng mà chẳng cần thêm bất kì phụ liệu nào
Thông thường, để trứng rán được xốp, nhiều người sẽ cho bột nở vào trứng trước khi rán. Tuy nhiên, đây sẽ là cách rán...
XEM TIẾP
Học theo đầu bếp Mỹ cho gia vị này vào trứng rán cô gái không ngờ món ăn ngon xuất sắc đến thế
Bí quyết này đã được Joy Wilson - đầu bếp đồng thời là tác giả nhiều quyển sách dạy nấu ăn - chia sẻ rằng...
XEM TIẾP
Mách nhỏ 5 mẹo THẦN THÁNH để có món trứng rán vàng xốp, thơm "nức mũi" cả nhà
Chị em hãy tham khảo ngay mẹo làm món trứng rán vàng xốp này nhé!
XEM TIẾP
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM