Vinaphone khuyến mãi thuê bao trả trước

08/04/2016 08:10

Người dùng VinaPhone sẽ nhận các mức khuyến mãi 50% và 65% giá trị tiền nạp vào ngày 8/4.

vinaphone-khuyen-mai-thue-bao-tra-truoc

Chương trình dành cho các thuê bao trả trước của VinaPhone thuộc nhóm thuê bao không nạp tiền và nạp tiền từ 1-31/3 với mệnh giá nhỏ hơn 30.000 đồng khi tiến hành nạp tiền có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên cũng nhận khuyến mãi tương tứng 65% và 50%. Ngoài ra nhóm thuê bao trả trước có số dư tài khoản chính đầu ngày 1/4 nhỏ hơn 80.000 đồng cũng nhận được ưu khuyến mãi tương tự.

Đối tượng tham gia chương trình là các thuê bao trả trước nạp tiền điện tử (Topup) qua kênh giao dịch Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS).

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của VinaPhone đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM