Ưu đãi suốt tháng tại Sacombank chi nhánh 8/3

07/10/2015 12:27

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ nay đến 31/10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thực hiện một trong các giao dịch: gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, đăng ký gói sản phẩm đẳng cấp tại Chi nhánh 8/3 TP.HCM và các phong giao dịch trực thuộc.

Theo đó, khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng với kỳ hạn từ 1-12 tháng sẽ nhận được quà tặng là tiền mặt. Đối với khách hàng mở mới và kích hoạt thẻ tín dụng sẽ nhận được túi du lịch hoặc nón bảo hiểm.

Còn khi đăng ký sử dụng gói sản phẩm đẳng cấp (Combo 2) gồm: một trong ba loại thẻ thanh toán Plus, UnionPay hoặc Visa Debit; tài khoản tiền gửi thanh toán; dịch vụ gửi tin báo Alert và dịch vụ eBanking (bao gồm Internet Banking và Mobile Banking) khách hàng sẽ được tặng bộ chén cao cấp.

Chi nhánh 8/3 TP.HCM (41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q.3) và các Phòng giao dịch trực thuộc: Phòng giao dịch Phong Lan (192-194 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình), Phòng giao dịch Nguyễn Trãi (234-226/216 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5), Phòng giao dịch Phú Nhuận (197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM