Vòng 1 “phẳng lì” chẳng chút gợi cảm luôn là nỗi tự ti của không ít chị em. Nếu muốn khắc phục tình trạng này thì bên cạnh chế độ dinh dưỡng lành mạnh bạn còn phải kiên trì luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn.

Dưới đây là 4 động tác giúp tăng kích thước vòng 1 cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

Những bài tập giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng

Động tác 1: Chống đẩy thân trên

Động tác này nhẹ nhàng hơn chống đẩy rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại cho vòng 1 cũng rất đáng kể, đồng thời giúp cơ ngực săn chắc và ngăn ngừa chảy xệ.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn quỳ gối và chống 2 tay xuống sàn rồi hạ 2 tay xuống nhẹ nhàng, sau đó nâng người lên. Lưu ý, bạn luôn phải giữ cho phần lưng và cổ thẳng thì bài tập mới mang lại hiệu quả. Thực hiện động tác khoảng 12 lần.

Vòng 1 tăng size nhanh chóng nhờ dành vài phút mỗi ngày thực hiện loạt bài tập cực đơn giản này  - Ảnh 1

Những bài tập đơn giản này sẽ giúp các nàng thoát kiếp ‘màn hình phẳng’ - Ảnh minh họa: Internet

Động tác 2: Trườn người

Bắt đầu với tư thế như ở động tác 1 nhưng khi chống đẩy thì bạn kết hợp với việc trườn người về phía trước. Sau đó khi nâng người lên thì lùi người thẳng về sau sao cho phần ngực chạm vào 2 đầu gối. Thực hiện động tác liên tục khoảng 12 lần.

Vòng 1 tăng size nhanh chóng nhờ dành vài phút mỗi ngày thực hiện loạt bài tập cực đơn giản này  - Ảnh 2
Động tác này khá đơn giản - Ảnh minh họa: Internet

Động tác 3: Hai tay nâng bình nước

Bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lên thoải mái, 2 tay cầm 2 bình nước loại 0,5 lít. Nâng 2 cánh tay thẳng lên sao cho 2 tay chạm vào nhau, sau đó hạ 2 tay chạm sàn. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần.

Động tác 4: Chống đẩy từng phần

Động tác này rất phù hợp với những bạn gái có thể lực yếu, không chống đẩy nổi nhưng rất có hiệu quả để tăng size vòng 1.

Bắt đầu bài tập với tư thế chống đẩy thông thường, tuy nhiên khi thực hiện bạn hạ phần mông xuống trước để giảm áp lực lên đôi tay rồi mới hạ 2 tay. Sau đó, nâng 2 tay lên rồi tiếp tục nâng phần mông lên cao. Duy trì nhịp thở đều đặn và thực hiện động tác 15 lần liên tục.

Vòng 1 tăng size nhanh chóng nhờ dành vài phút mỗi ngày thực hiện loạt bài tập cực đơn giản này  - Ảnh 3
Với những bạn thể lực yêu vẫn có thể luyện tập hàng ngày - Ảnh minh họa: Internet

Lưu ý: Sau khi thực hiện loạt bài tập trên, nếu còn thời gian thì có thể thực hiện thêm 1 - 2 lần nữa để giúp tăng hiệu quả nhanh hơn. Mặc dù những bài tập trên đều khá nhẹ nhàng nhưng với những bạn ít vận động thì có thể gặp tình trạng đau nhức cơ.

Chính vì vậy, bạn nên tập luyện vừa sức và khi đã quen dần mới tăng số lần tập lên. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 gợi cảm với những bài tập đơn giản trên nhé!

Những bài tập yoga đơn giản tại nhà giúp giữ dáng, làm đẹp da lại ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Những bài tập yoga đơn giản tại nhà giúp giữ dáng, làm đẹp da lại ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Chỉ cần dành vài phút mỗi ngày thực hiện loạt bài tập yoga đơn giản này, cơ thể sẽ khỏe mạnh dẻo dai, vóc dáng trở nên thon gọn và làn da cũng được cải thiện đáng kể.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe