Mỡ bụng tích tụ thường do lối sống ít vận động. Ngoài việc mỡ thừa gây mất thẩm mỹ thì nó cũng chính là nguy cơ tiềm tàng của nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư ruột kết, bệnh tim và nhiều bệnh khác.

Ngoài việc ít vận động thì ăn vặt, ăn quá nhiều tinh bột, chất béo, đồ ngọt và stress cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng thừa cân.

Ngoài việc tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt, có một công thức cực kì hiệu quả và nó giúp bạn đốt cháy cân nặng, diệt gọn mỡ bụng chỉ trong 4 đêm. Ngoài ra, hỗn hợp kì diệu dưới đây còn giúp cải thiện chức năng não, trí nhớ, bảo vệ thị giác và thính giác của bạn.

Dưới đây là tất cả những gì bạn phải chuẩn bị để có được vòng eo và cân nặng lí tưởng:

Thành phần:

125 g củ cải

3 trái chanh

4 muỗng canh mật ong

2 muỗng canh bột quế

1 mẩu gừng nhỏ

Chuẩn bị:

Cho tất cả các nguyên liệu vào một máy xay sinh tố, riêng chanh cắt nhỏ loại bỏ phần hạt (xay cả phần vỏ và nước cốt chanh). Xay nhuyễn hỗn hợp đến khi chúng hòa quyện, sánh mịn vào nhau thì được.

Bảo quản hỗn hợp bằng một hũ thủy tinh có nắp đậy trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Cách sử dụng:

Bạn nên thực hiện uống 1 muỗng canh hỗn hợp 2 lần/ ngày, trước bữa ăn chừng 30 phút.  Uống đến khi hỗn hợp hết thì tiếp tục chế biến thêm, bạn nên uống đều đặn trong 3 tuần để có kết quả tốt nhất. 

Sau 4 ngày đầu, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể giảm cân, nhất là phần bụng sẽ giảm trông thấy. Kết thúc 3 tuần đầu tiên, hãy nghỉ ngơi trong 3 ngày rồi tiếp tục thực hiện liệu trình thứ 2 nếu muôn.

Rất nhiều người thực hiện theo công thức này và đã thành công. Hãy thử nó ngay hôm nay để không hối tiếc nhé.

Chúc bạn thành công.

“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

“Nằm lòng” tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui, sống khỏe mỗi ngày

Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như đi bộ, hiểu rõ tác dụng của đi bộ buổi sáng để sống vui vẻ, khỏe mạnh, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

quyenvo | Theo PhunuNews