Sinh tố trái cây là lựa chọn tối ưu cho việc thanh lọc cơ thể, loại bỏ các chất cặn bã dư thừa trong ruột giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, sinh tố trái cây còn rất giàu các thành phần dinh dưỡng như phytochemical (hóa chất thực vật có lợi) và đường tự nhiên như sorbitol và fructose giúp nhuận tràng.

Giải độc cơ thể, giảm cân trong 7 ngày với sinh tố dứa, dưa chuột - Ảnh 1

Sinh tố là một thức uống không quá xa lạ với phụ nữ trong chế độ ăn uống và đặc biệt là giảm cân. Tuy nhiên, ít người biết đến công dụng đặc biệt của sinh tố dứa và dưa chuột trong việc thanh lọc cơ thể cũng như giảm cân an toàn.

Công dụng đặc biệt của sinh tố dứa và dưa chuột như cải thiện chức năng gan, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giảm nguy cơ ung thư ruột và ngăn ngừa các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng và chuột rút.

Giải độc cơ thể, giảm cân trong 7 ngày với sinh tố dứa, dưa chuột - Ảnh 2

Công thức sinh tố dứa và dưa chuột:

Bước 1: Chuẩn bị dưa chuột, 1 lát dứa, 1 ly nước cam ép, 1 quả táo (xanh hoặc đỏ) và lá lô hội.

Bước 2: Rửa sạch dưa chuột và cắt lát (làm tương tự với táo).

Bước 3: Rửa sạch lá lô hội, bỏ vỏ và ép lấy phần gel bên trong.

Bước 4: Bỏ các thành phần vào máy xay sinh tố, thêm nước cam và 1 ly nước rồi xay đều.

Bạn có thể uống 2 ly sinh tố dứa và dưa chuột mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra, bạn nên bổ sung đủ nước cho cơ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất sau một tuần.

Đừng ăn kiêng kham khổ nữa, có đầy cách giảm cân mà vẫn được ăn uống thoải mái

Đừng ăn kiêng kham khổ nữa, có đầy cách giảm cân mà vẫn được ăn uống thoải mái

Chuyện giảm cân luôn là đề tài muôn thuở của hội con gái nhưng đừng nghĩ cứ ăn kiêng là phải thật khắc nghiệt và kham khổ. Bởi có đầy cách giảm cân mà vẫn được ăn uống vô tư, chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều bạn nhé!

Theo Thúy Hà/Phunuonline