Tóc buộc nửa đang được lòng rất nhiều quý cô sành điệu nhờ nét bay bổng, nữ tính và cũng không kém phần trendy. Tuy nhiên, chẳng phải chị em nào cũng chinh phục được kiểu tóc hot hit này, hay nói một cách cụ thể hơn, mỗi lần diện là vẻ ngoài sẽ trở nên sên sến, quê kiểng, lộ nhiều khuyết điểm chứ chẳng được sang như người ta.

Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 1Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 2Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 3

Thực tế, không phải là do bạn chưa "đủ sắc" để kết thân với tóc buộc nửa, mà là bởi bạn không biết vài tiểu xảo để giúp gương mặt thêm nhỏ nhọn, sang chảnh và thật tươi xinh khi diện kiểu tóc trendy này.

Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 4Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 5Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 6

Từ những ví dụ trực quan trên, có thể thấy rằng nếu bạn buộc tóc nửa đầu theo cách thông thường, cứ túm gọn hết một nửa mái tóc lên, cố định chun cho chắc chắn rồi để đó thì sẽ khó mà đẹp xinh, "chanh sả" cho được. Tuyệt chiêu của những quý cô sành điệu chính là buông vài lọn tóc mái dài, kéo phồng những sợi tóc trên đỉnh đầu, kết hợp với uốn tóc gợn sóng. Và một tổ hợp thao tác ấy sẽ giúp bạn có được kiểu tóc nửa đầu thật phóng khoáng, trendy, lại che được kha khá nhược điểm gương mặt.

Dưới đây là cách thực hiện cụ thể, chị em hãy tham khảo để mỗi lần diện tóc buộc nửa là tỏa sáng nhé.

Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 7

Để phần tóc mái được làm phồng, trở nên sinh động và phóng khoáng hơn, bạn hãy cuốn lô.

Cứ diện tóc buộc nửa là trông 'quê kiểng', có thể do bạn đã bỏ qua vài thao tác - Ảnh 8
Về phần tóc búi/buộc nửa, sau khi đã cố định bằng chun buộc tóc, bạn hãy nhẹ nhàng kéo những sợi tóc quanh đỉnh đầu giúp tạo độ phồng, bạn có thể dùng thêm keo xịt tóc để duy trì phong độ tóc đẹp trong khoảng thời gian dài.
4 sai lầm khi sử dụng dầu xả chăm sóc tóc bạn cần tránh để có mái tóc mượt mà, óng ả

4 sai lầm khi sử dụng dầu xả chăm sóc tóc bạn cần tránh để có mái tóc mượt mà, óng ả

Một trong những sản phẩm làm đẹp tóc đó là dầu xả. .Nhưng sau đây là 6 sai lầm khi sử dụng dầu xả nhiều người mắc phải khiến tóc ngày càng xấu đi.

Theo Green/Tổ Quốc