Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một vòng một căng tròn và nóng bỏng. Nhưng để làm được điều đó, chị em phải chú ý đến những bí quyết dưới đây để có thể có số đo vòng một như mong muốn.

1. Bổ sung đủ những dưỡng chất

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 1

Với việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể là nguyên nhân chính tác động đến số đo và tình trạng vòng một của bạn. Hãy chú ý đến điều đó khi bạn ăn uống thiếu dưỡng chất.Bởi khi cơ thể thiếu chất, sẽ khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, làm ngực bị nhão, chảy xệ.

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 2

Do vậy để giúp ngực săn chắc, bạn hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu Estrogen như: Đậu nành, thịt đỏ, trứng,… Với thực đơn lành mạnh này sẽ giúp cho kích thước cũng như tình trạng vòng một của bạn luôn săn chắc.

2. Tư thế ngủ đúng

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 3

Có thể các bạn không biết tư thế nằm ngủ cũng có sự ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của bộ ngực. Để bảo đảm cho bộ ngực phát triển một cách đều đặn và thuận lợi, bạn nên chọn tư thế nằm ngửa và thẳng người. Với cách năm tư thế trên vòng một của bạn sẽ được phát triển và thoát khỏi tình trạng bị chảy xệ không mong muốn.

3. Uống nhiều nước

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 4

Làn da của cơ thể chúng ta cần có một lượng nước nhất định để có thể cung cấp đủ độ ẩm và làm căng mọng tránh tình trạng lão hóa. Trong cơ thể của 1 con người, nước chiếm tới 70% dung tích. Do đó, nếu như thiếu nước thì làn da sẽ không thể nhận đủ năng lượng và khô khóc. Ngoài ra thì tình trạng thiếu nước cho da cũng là cho ngực bị lão hóa, dẫn tới ngực chảy xệ.

4. Chọn bài tập đúng cách

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 5

Chọn đúng bài tập để có thể phát triển vòng một và giảm tình trạng chảy xệ. Chị em nên hạn chế tập những môn thể thao vận động quá mức. Vì khi tập luyện những môn thể thao này, núi đôi của bạn sẽ luôn bị rung động thường xuyên từ những động tác tập luyện. Và nếu không có sự nâng đỡ thích hợp da vòng 3 sẽ bị giãn và ngực sẽ bị chảy.

Cách chăm sóc để vòng một không bị 'chảy xệ', chị em cần phải biết - Ảnh 6

Khi tập những môn thể thao vận động mạnh, bạn nên chọn một loại áo nịt ngực chuyên dụng dành cho tập thể thao để ngực không bị chảy xệ.

Với những gợi ý trên chắc hẳn phái đẹp đã có trong mình một vài bí quyết để có được vòng một săn chắc và quyến rũ. Là phụ nữ, chúng ta cần phải quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình và tình trạng mình đang có để có thể khắc phục những nhược điểm của cơ thể. Chúc các bạn có được số đo vòng một như mong ước.

Đừng mặc cảm ngực lép, nàng ngực khủng không thể mặc đẹp 5 món đồ này bằng bạn!

Đừng mặc cảm ngực lép, nàng ngực khủng không thể mặc đẹp 5 món đồ này bằng bạn!

Ngực lép không hề "khô không khốc" như bạn nghĩ, lép cũng có vẻ đẹp riêng của lép chỉ có điều là bạn chưa khám phá ra vẻ đẹp đó.

Theo Hải Vân/ Phunutoday/ Khỏe và Đẹp