Công thức tuyệt vời mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây cực kỳ phù hợp với những  bạn nào tóc mỏng yếu do rụng hay hư tổn. 

Với những ai đã phải đối mặt với chứng rụng tóc trong thời gian dài, thì mong ước lớn nhất của họ là mái tóc phục hồi lại độ dài và dày mượt như lúc ban đầu. Thông thường, các phương pháp điều trị bằng chất hóa học ít mang lại kết quả khả quan và mặt khác làm cho tóc có thể bị yếu đi, điển hình là các loại dầu gội trị rụng tóc. Với công thức sau, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi mái tóc dài mượt "như chưa từng bị rụng". Tất cả những gì bạn cần là dầu olive và tỏi.

Tỏi có chứa các yếu tố cần thiết cho sự mọc tóc, bao gồm lưu huỳnh, đồng, vitamin C, selenium, và các khoáng chất rất có lợi khác. Đồng trong tỏi thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, làm dày tóc. Vì thế nó được ứng dụng rất nhiều trong các phương pháp điều trị rụng tóc từ thiên nhiên.

Nguyên liệu:

- 2 nhánh tỏi

- Dầu olive loại extra virgin

- Chén nhỏ

-  Vải màn

Cách làm:

Tỏi lột vỏ giã nát để vào chén, đổ thêm vào 50ml dầu olive rồi khuấy đều. Tiếp theo, bạn dùng vải màn lọc bỏ bã và lấy phần nước cốt. Trước khi gội đầu, thoa phần nước này lên tóc, tập trung massage ở chân tóc và da đầu, ủ 15 phút sau đó gội lại với dầu gội như bình thường. 1 tuần bạn thực hiện 2 lần, đều đặn trong 3 tuần sẽ thấy tóc mọc ra đáng kể và dày, mượt hơn trước.

Chúc các bạn thành công!

4 kiểu áo phông cực kỳ "kém sang" mà bạn đừng dại rinh về cho chật nhà

4 kiểu áo phông cực kỳ "kém sang" mà bạn đừng dại rinh về cho chật nhà

Khi chọn áo phông, bạn nên tránh chọn những mẫu áo này.

Phamminhnhat | Theo GĐVN