Hiện có 3 cách trị sẹo thâm sau tai nạn phổ biến nhất chính là: trị sẹo thâm bằng phương pháp thiên nhiên, dùng kem trị sẹo và sử dụng công nghệ cao như Laer CO2 Fractional, Bio Plus… Tùy vào mức độ tổn thương của da sẹo để chọn cách điều trị cho phù hợp.

Theo các chuyên gia da liễu, để trị sẹo thâm sau tai nạn nhanh chóng và có kết quả cải thiện cao thì người điều trị nên áp dụng các phương pháp công nghệ cao, sử dụng những kĩ thuật tiên tiến và hiện đại, tác động chính xác vào vùng da sẹo, xóa mờ sẹo thâm, làm đều màu da hiệu quả.

Cách trị sẹo thâm sau tại nạn bằng công nghệ cao áp dụng được cho nhiều trường hợp

 

Sẹo thâm sau tai nạn.
Sẹo thâm sau tai nạn. Ảnh internet

Cách trị sẹo thâm sau tai nạn thường ứng dụng cơ chế kĩ thuật siêu mài mòn bề mặt da để làm mờ màu sẹo, da mịn màng và trắng hồng hơn. Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao sử dụng Laser CO2 Fractional hay Bio Plus đều không xâm lấn, không làm tổn thương da và người điều trị hoàn toàn có thể trở về ngay với công việc, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này hoàn toàn có thể chữa trị được cả sẹo thâm lâu năm và mới hình thành, nhanh chóng giúp bạn nâng cao thẩm mỹ cho làn da. Ngoài việc “thổi bay” sẹo thâm, năng lượng nhiệt tỏa ra từ các tia laser sẽ làm trẻ hóa làn da, tái tạo cấu trúc da, thay thế các tế bào cũ, giúp da hồng hào và căng tràn sức sống.

Trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả cải thiện tốt cho người điều trị
Trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả cải thiện tốt cho người điều trị. Ảnh internet

Tuy nhiên, cách trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ cao tốn kém khá nhiều chi phí, một lần điều trị có thể mất vài triệu đồng. Nhưng kết quả cải thiện nhận được xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nên thực hiện cách trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ cao ở địa chỉ nào là tốt nhất?

Không phải người nào điều trị sẹo thâm bằng công nghệ cao cũng đạt được hiệu quả tốt. Bởi nếu chọn nhầm cơ sở y tế sẽ dễ rơi vào trường hợp “tiền mất, tật mang”. Các cơ sở y tế kém uy tín, chất lượng thường hoạt động chui, các dụng cụ y tế không đạt chuẩn, tay nghề bác sĩ non kém, tác động không chính xác vào vùng da sẹo, gây tổn thương nặng nề, sẹo cũ chưa khỏi sẹo mới lại mọc lên.

Vì vậy, khi quyết định sử dụng cách trị sẹo thâm sau tai nạn bằng các công nghệ cao, bạn cần lựa chọn kĩ cơ sở điều trị. Một cơ sở y tế đảm bảo uy tín chất lượng sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

- Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

- Trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo phòng điều trị vô trùng.

- Các bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có nhiều kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca trị sẹo thâm.

- Có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, theo dõi liệu trình điều trị để mang đến kết quả cải thiện tốt nhất cho người thực hiện.

Chọn cơ sở điều trị uy tín để trị sẹo thâm sau tai nạn đạt hiệu quả cao.
Chọn cơ sở điều trị uy tín để trị sẹo thâm sau tai nạn đạt hiệu quả cao. Ảnh internet

Sẹo thâm sẹo sau tai nạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ nếu như bạn chọn đúng cơ sở điều trị hội tụ đủ các tố trên.

Lưu ý:

- Không nên vì ham rẻ, thấy chi phí điều trị sẹo thâm bằng cao công nghệ cao giảm giá mà chọn nhầm cơ sở điều trị kém chất lượng.

- Để đạt được hiệu quả cải thiện sẹo thâm tốt nhất, trong quá trình thực hiện cách trị sẹo thâm sau tai nạn bằng công nghệ cao, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chúc các bạn thành công!

Trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng rau má mang đến hiệu quả bất ngờ cho làn da

Trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng rau má mang đến hiệu quả bất ngờ cho làn da

Bạn e ngại va thiếu tự tin mỗi khi mặc váy ngắn vì sẽ để lộ những vết sẹo thâm ở chân. Để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng thì bạn hãy kiên trì thực hiện cách trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng rau mà nhé!

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe