Trang chủ Làm đẹp

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn

29/07/2017 13:37

Ngay sau lần đầu tiên sử dụng cách này, bạn sẽ thấy da bật tông đáng kể, sờ vào mướt mịn lại săn chắc rõ rệt hơn trước.

Cà chua với hàm lượng vitamin C cao và các chất chống oxy hóa dồi dào là nguyên liệu tuyệt vời để các cô gái vừa trị mụn vừa dưỡng da cũng như đẩy lùi lão hóa. Khi kết hợp với đường, bạn còn có thể loại bỏ da chết, giúp da sạch nhờn và mềm mại hơn.

Chỉ cần áp dụng cách dưới đây, dù da mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng sẽ bật tông trắng nõn chỉ sau vài lần thực hiện. Kem trộn đắt tiền cũng không mang lại hiệu quả bằng.

Chuẩn bị:

- 1 quả cà chua to (có độ chín tới và càng tươi càng tốt).

- 2 thìa đường trắng (đường cát hoặc đường bột đều được).

- 1 miếng bông tẩy trang.

- 1 – 2 viên đá lạnh.

- Máy xay, bát.

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn - Ảnh 1

Thực hiện:

- Bạn hòa 1 thìa muối trắng với nước sạch rồi đem ngâm cà chua trong dung dịch nước muối loãng 3 phút, sau đó rửa lại 2 – 3 lần bằng nước thường.

- Dùng dao lột sạch vỏ cà chua, sau đó cắt múi cau và loại bỏ phần hạt bên trong rồi cho vào máy xay sinh tố.

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn - Ảnh 2

- Thêm đường vào với cà chua rồi bạn bật nấc xay khoảng 30 giây, tới khi hỗn hợp nhuyễn, có độ sền sệt thì dừng lại.

- Xay xong, bạn nên sử dụng ngay để giữ độ tươi của cà chua. Nếu không dùng ngay hãy cho vào hũ có nắp, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh tối đa 2 ngày.

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn - Ảnh 3

Cách dùng:

Bước 1: Dùng sữa rửa mặt thông thường và nước ấm rửa mặt sạch để loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn bám trên các nang lông, làm giãn nở lỗ chân lông và giúp da thông thoáng, dễ hấp thụ các dưỡng chất.

Bước 2: Khi da đã được làm sạch, còn hơi ẩm, bạn lấy miếng bông tẩy trang nhúng qua hỗn hợp cà chua và đường rồi xoa nhẹ lên da. Chú ý chà kỹ các vùng tập trung nhiều mụn đầu đen như mũi và hai bên cánh mũi.

Bước 3: Sau khi xoa khoảng 2 phút, bạn để hỗn hợp trên mặt thêm 30 phút, thư giãn tới khi bề mặt da hơi khô lại thì rửa bằng nước mát cho sạch và lấy khăn mềm thấm nhẹ.

Bước 4: Xoa đều một viên đá lạnh lên da, láng đều để làm se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa hình thành nhân mụn và giúp da săn chắc, đàn hồi hơn trước.

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn - Ảnh 4

Mỗi tuần, bạn áp dụng cách này 2 – 3 lần, ưu tiên thực hiện vào buổi tối để da có thời gian nghỉ ngơi và thẩm thấu các dưỡng chất, đạt hiệu quả dưỡng trắng tốt nhất.

Công dụng:

Nhờ thành phần giàu vitamin C, cà chua có thể vừa trị mụn vừa dưỡng da hiệu quả. Chẳng những vậy, dùng cà chua làm đẹp da còn có độ an toàn cao do cà chua vô cùng lành tính. Thêm vào đó, hỗn hợp cà chua và đường còn giúp loại bỏ da chết và se khít lỗ chân lông. Sau vài lần sử dụng, da sẽ bật tông sáng hồng, có độ mịn và săn chắc, căng mướt.

Cho đường vào quả này đem xay nhuyễn rồi xoa lên da, mặt mụn thâm hay đen sạm bẩm sinh cũng trắng nõn, mượt mà gấp trăm lần dùng kem trộn - Ảnh 5

Luộc 1 quả cà chua rồi bóc vỏ trộn với thứ này đem thoa, sau 7 ngày da trắng bóc, soi gương chẳng nhận ra mình
Sẵn có cà chua trong bếp thì bạn hãy làm ngay công thức này nhé! Da sẽ trắng mịn chỉ sau 1 tuần thôi đấy.
XEM TIẾP
Trị dứt điểm mụn, sẹo thâm trong 1 tuần với cà chua
Nhiều phụ nữ không biết rằng cà chua là loại quả rẻ tiền giúp trị mụn và sẹo thâm cực kỳ hiệu quả.
XEM TIẾP
Bỏ ngay các loại mỹ phẩm đi, đây mới là 'thần dược' giúp da trắng mịn như trứng gà bóc
Đây chính là bí quyết giúp bạn sở hữu một làn da căng mọng, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.
XEM TIẾP
Ngày: 18/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  20.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  20.000TP.HCM 
 Bông cải trắng (kg)  35.000TP.HCM 
 Khoai tây (kg)  25.000TP.HCM 
 Đầu cá mè (kg)  45.000 TP.HCM
Trứng vịt lộn (vỉ)48.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg) 40.000TP.HCM
Gạo tấm thơm (kg) 14.000 - 17.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 17.500TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 249.000TP.HCM
Mực ống (kg) 350.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg)220.000TP.HCM
Cá tầm sống (kg)229.000TP.HCM
Cải thảo (kg)16.500TP.HCM
Cà rốt (kg) 22.900TP.HCM
Heo quay (kg)189.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 22.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 22.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg) 11.000TP.HCM
Bầu (kg) 9.000TP.HCM
Su su (kg)4.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 7.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 33.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 4.000TP.HCM
Su hào (kg)8.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 14.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 19.000TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 9.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 4.000TP.HCM