Vừa từ Mỹ về, Kha Ly vội vào viện thăm và trao tiền khán giả nước ngoài ủng hộ cho Mai Phương

05/09/2018 06:41

Kha Ly cùng một người bạn thân vào thăm Mai Phương và trao cho cô số tiền khá lớn do những khán giả, bạn bè ở nước ngoài gửi tặng nữ diễn viên chữa bệnh.

Trong suốt thời gian nữ diễn viên Mai Phương nằm viện, cô được sự quan tâm và chăm tóc tận tình của gia đình, đặc biệt là bạn bè. Ngoài những người bạn luôn túc trực bên Mai Phương như MC Ốc Thanh Vân và ca sĩ Trương Bảo Như, những người bạn nghệ sĩ khác cũng chung tay kêu gọi, đóng góp và thực hiện đêm nhạc để hỗ trợ cho nữ diễn viên chữa bệnh.

Kha Ly là một trong những người bạn thân của Mai Phương. Cả hai không chỉ gắn bó với nhau trên phim trường mà còn cùng hoạt động ca hát tại trung tâm âm nhạc "Bước chân hai thế hệ". Trong thời gian qua, Kha Ly phải đi lưu diễn ở Mỹ nhưng vẫn không quên dõi theo tình trạng sức khoẻ của bạn mình. Vừa trở về Việt Nam, Kha Ly đã cùng một người bạn lật đật vào bệnh viên thăm Mai Phương. Bên cạnh đó, Kha Ly còn đem số tiền của bạn bè, khán giả ở hải ngoại xa xôi gửi về cho Mai Phương chữa bệnh. Tổng số tiền khá lớn, bao gồm: 20 triệu tiền mặt và 2600 USD. Đây là tấm lòng của những người yêu mến Mai Phương từ phương xa khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động.

Kha Ly công bố số tiền mà kiều bào nước ngoài ủng hộ Mai Phương

 

Kha Ly vào thăm Mai Phương. Có thể thấy tình trạng sức khoẻ của Mai Phương có nhiều tiến triển. Cô tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều so với khoản thời gian trước.

Nhìn những tâm ảnh chụp chung của Kha Ly và Mai Phương, có thể thấy Mai Phương đã khoẻ hơn. Cô tươi tắn và tinh thần cũng rất tốt. Nhiều người hi vọng, nữ diễn viên tiếp tục kiên cường chiến đấu với căn bệnh quái ác để trở lại với nghệ thuật và khán giả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc nhưng "Mai Phương lì lắm, không khóc...”
Ốc Thanh Vân chia sẻ cần tìm một người túc trực chăm sóc Mai Phương do nhà nữ diễn viên không có ai hỗ trợ.
XEM TIẾP
Sức khỏe Mai Phương có tín hiệu vui nhưng vẫn cần lo ngại điều này
Ốc Thanh Vân tiết lộ điều lo ngại nhất về tình trạng sức khỏe của Mai Phương, mặc dù cô đang đáp ứng rất tốt...
XEM TIẾP
MC Đại Nghĩa tiết lộ số tiền 'khủng' quyên góp giúp Mai Phương trị bệnh ung thư
Đại Nghĩa thông báo tài khoản của anh sẽ ngưng nhận tiền ủng hộ Mai Phương từ bây giờ. Đồng thời, nam MC cũng công...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM