Vũ Cát Tường: Điều ngớ ngẩn nhất từng làm là khỏa thân sáng tác!

Hậu trường 09/12/2018 12:46

Thành công của ngày hôm nay chính là quá trình không ngừng nỗ lực và tự làm mới mình của nữ ca sỹ - nhạc sỹ Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường: Điều ngớ ngẩn nhất từng làm là khỏa thân sáng tác! - Ảnh 1

Xuất hiện trong thị trường âm nhạc Việt Nam vào năm 2012, cái tên Vũ Cát Tường dần dần đi vào lòng khán giả với những bản ballad sâu lắng như Vết mưa, Yêu xa, Anh và anh, Phai, Ngày hôm qua…

Khi người nghe vẫn còn đang say sưa chìm đắm trong những tình khúc ấy, Vũ Cát Tường đột ngột quay lại với một hình tượng hoàn toàn mới - bài hát Leader.

Bản thân Vũ Cát Tường nhận xét về ca khúc mới: "Leader là một bài hát phản ánh đúng tinh thần 180 độ khác của Tường. Nó là thể loại hip hop - rap, và cụ thể hơn là trap. Leader là Tường viết cho những người trẻ, họ dám làm, dám đi con đường chính trực, khó hơn, phá đi giới hạn của bản thân bằng nguyên bản của mình, bằng sự tự do trong suy nghĩ của người trẻ.

Vũ Cát Tường: Điều ngớ ngẩn nhất từng làm là khỏa thân sáng tác! - Ảnh 2

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

 Có câu cuối Tường viết là: I know money talks, don't play dirty to get hot. Leader needs a calm, and think big like a boss - nghĩa là tôi biết tiền có sức mạnh lắm, nhưng là leader thì cần có sự điềm tĩnh và hãy nghĩ lớn như một ông chủ.

Tường nghĩ bất kỳ người trẻ nào cũng muốn là leader của cuộc đời họ và hãy làm điều đó. Đó là thông điệp của Leader".

Là một người làm nghệ thuật, dường như trong đầu Vũ Cát Tường luôn canh cánh suy nghĩ về cách thế để làm mới bản thân, phải khác biệt được với hàng nghìn người ngoài kia. Những trăn trở này cứ bám lấy cô đến nỗi Vũ Cát Tường cho rằng nếu không ra bài hát đó thì sẽ trở thành tội đồ của bản thân.

Vũ Cát Tường thay đổi âm nhạc, hình ảnh, cả những thông điệp truyền tải từ bài hát cũng ngày càng đa dạng hơn. Để làm đươc điều này, cô gái nhỏ nhắn nhưng tài ba đã phải làm việc chăm chỉ không ngừng. 

Thậm chí có khi trong tình trạng khỏa thân vì đang tắm, Vũ Cát Tường cũng vội vàng thu âm lại ngay nếu vô tình sáng tác ra được một đoạn nhạc. 

Đối với cô, đó là một trong những điều ngớ ngẩn nhất của bản thân, nhưng cũng không thể không thừa nhận rằng Vũ Cát Tường hoàn toàn dành hết tâm tư cho âm nhạc của mình.

Vũ Cát Tường chính là nghệ sỹ đầu tiên mà chuỗi các tập phóng sự đồng hành cùng lễ trao gải Keeng Young Awards 2018 (KYA) gửi đến khán giả. 

Dường như không hề nói quá khi bảo rằng Vũ Cát Tường ăn điểm 100% với chủ đề "Sự thay đổi" (Change) của KYA năm nay khi cô nàng này có một màn lột xác vô cùng ngoạn mục.

Giọng hát Việt nhí 2018: Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn hóa cặp đôi đẹp lão nhảy nhót tưng bừng với học trò

Tối 24/11, tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã lên sóng truyền hình. Team Vũ Cát Tường tiếp nối đêm thi Mini show với chủ đề "Gia đình" và mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc qua những tiết mục được dàn dựng đẹp mắt.

TIN MỚI NHẤT