Vợ chồng Beckham giàu hơn cả Nữ hoàng Anh

25/09/2015 12:41

Tài sản chung của Beckham và Victoria ước tính vào khoảng 470 triệu bảng, gần gấp rưỡi Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người sở hữu khối tài sản trị giá 340 triệu bảng.

Beckham giải nghệ sau khi mùa 2013 kết thúc. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, số tiền anh kiếm được thậm chí còn nhiều hơn lúc đang thi đấu. Cùng với việc cô vợ Victoria ngày càng thành công khi dấn thân vào lĩnh vực thời trang, tài sản của gia đình Becks vẫn đang ngày một tăng lên.
 
Nhà Becks ngày càng giàu.
 
Theo công bố mới nhất của Bloomberg thì mỗi năm, Beckham và vợ kiếm thêm được chừng 30-40 triệu bảng. Tổng tài sản của gia đình Beckham hiện rơi vào khoảng 470 triệu bảng, gần gấp rưỡi Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người sở hữu khối tài sản trị giá 340 triệu bảng.
 
Nhà Becks giàu hơn cả Nữ hoàng Anh.
 
Beckham và vợ sở hữu 3 công ty, Footworks, Brand Beckham và Beckham Venture. Footworks là công ty chuyên quản lý nguồn tiền từ bóng đá của Beckham, còn Beckham Venture nằm trong tay Victoria, được sử dụng để kiểm soát công việc kinh doanh liên quan tới mảng thời trang của cô. Trong khi đó, Beckham Brand là công ty chung của cả 2 vợ chồng Becks. Tổ chức này có nhiệm vụ chính  là khai thác thương hiệu của David và Victoria Beckham.
 
 
Theo ước tính, giá trị của Footworks hiện tại vào khoảng 150 triệu bảng, Beckham Brand là 70 triệu bảng còn Beckham Ventures là 60 triệu bảng. Riêng năm ngoái, Beckham đã kiếm tới 50 triệu bảng, phần lớn tới từ hợp đồng quảng bá cho một thương hiệu rượu có tiếng.
 
Không chỉ vợ chồng Beckham mà 2 cậu con trai lớn, Romeo và Brooklyn, cũng kiếm tiền rất giỏi. Brooklyn thu được một khoản tiền kha khá trong vai trò mẫu ảnh cho các tạp chí, thương hiệu thời trang có tiếng. Trong khi đó, bản hợp đồng quảng cáo cho Burberry đem về cho Romeo chừng 45.000 bảng.
 

Romeo kiếm 45.000 bảng nhờ đóng quảng cáo cho Burberry.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị mẹ đánh vì chơi game, con gái Thúy Nga đã diễn sâu thế này!
Diễn viên Thúy Nga đã 'đánh con đau hết cả tay' chỉ vì bé Nguyệt Cát lấy ipad chơi game, không chịu học bài.
XEM TIẾP
Phương Mỹ Chi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ, nhưng lại có hành động cực 'lầy'
Cô bé dân ca đã có một màn chúc mừng sinh nhật mẹ cực nhắng nhít.
XEM TIẾP
Đông Hùng bất ngờ vào thăm và xót xa khi nhìn thấy hình ảnh NS Lê Bình phải thở bằng oxy
Lần thứ hai vào thăm nghệ sĩ Lê Bình, ca sĩ Đông Hùng cảm thấy thương và xót xa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM