Tuấn Hưng tiết lộ sẽ làm đến cùng nếu Cung Quần ngựa không bồi thường hợp lý

20/10/2018 02:53

Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư về vụ bị hủy liveshow ngày 5.10 là phía Cung thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách trốn trách nhiệm và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại.

Mấy ngày nay, trên khắp các báo điện tử và các trang mạng xôn xao về nam ca sĩ Tuần Hưng, từ việc bị tạm dừng show 20 năm ca hát - “Ngựa hoang” đến việc nam ca sĩ sốc phải nhập viện, rồi siêu xe 16 tỷ bị tai nạn tại Phú Thọ. 

Tuấn Hưng tiết lộ sẽ làm đến cùng nếu Cung Quần ngựa không bồi thường hợp lý - Ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về việc bị hủy show tại Cung thể thao Quần ngựa tối 5.10.

Mới nhất, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng về việc bị huỷ show “Ngựa hoang”. Tuấn Hưng nói: “Tối 5.10, khi sự việc liveshow "Ngựa hoang" bị dừng đột ngột, tôi và êkíp không tài nào liên lạc được với anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần ngựa. Một ngày sau đó, tôi nhận được thông tin từ đại diện Công ty Thăng Long Show - đơn vị được tôi thuê tổ chức liveshow - nói rằng anh Dũng hứa sẽ đền bù những tổn thất cho liveshow.

3 ngày sau, khi tôi rời viện và về nhà, anh Dũng cùng vợ có tìm đến nhà riêng để hỏi thăm, nhưng lúc đó tôi đang tiếp luật sư nên không gặp. Trong cuộc nói chuyện với mẹ và vợ tôi, anh Dũng chia sẻ về việc gần như không biết những chuyện đã xảy ra liên quan đến việc dừng liveshow của tôi.

Điều này khiến tôi đặt câu hỏi: Vậy ai là người đồng ý cho dán tờ giấy hỏa tốc ở cổng sân Quần ngựa? Và thông tin riêng tôi được biết, chính bảo vệ sân Quần ngựa kéo barie chắn không cho khán giả vào, sau đó công an phường mới xuất hiện".

Tuấn Hưng tiết lộ sẽ làm đến cùng nếu Cung Quần ngựa không bồi thường hợp lý - Ảnh 2

Tuấn Hưng bị sốc phải nhập viện sau khi liveshow bị hủy bất ngờ.

 Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cho biết thêm: “Anh Dũng muốn tôi tổ chức liveshow vào một ngày khác tại Cung thể thao Quần ngựa. Tuy nhiên tất cả các bộ phận khác bao gồm âm thanh, ánh sáng, sân khấu, êkíp làm việc, ca sĩ tham gia chương trình... đều có show diễn ngay sau ngày 5.10, nên tất cả không thể chờ đợi những diễn biến xảy ra và họ vẫn phải tiếp tục cuộc sống và công việc của mình. 

Hai tuần qua tôi giao toàn bộ công việc liên quan đến việc dừng liveshow cho luật sư riêng. Thông tin mới nhất tôi nhận được từ luật sư là phía Cung thể thao Quần ngựa đang có dấu hiệu tìm cách trốn tránh trách nhiệm và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại.

Tuấn Hưng tiết lộ sẽ làm đến cùng nếu Cung Quần ngựa không bồi thường hợp lý - Ảnh 3

Đêm nhạc phải tạm dừng biểu diễn vì "lý do đặc biệt"

 Vậy thiệt hại đó là bao nhiêu? Bao nhiêu cho đủ với những mất mát về tinh thần, hình ảnh, uy tín của tôi với khán giả và các nhà tài trợ?... Chưa kể tình cảm của tất cả các khán giả đã bỏ thời gian đến Cung thể thao Quần ngựa rồi lặng lẽ ra về không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhiều bạn bè, các bầu show từ nhiều nơi trên thế giới đã về Việt Nam muốn chúc mừng ngày sinh nhật tuổi 40 của tôi cũng phải cay đắng ngậm ngùi book vé về nước vì quyết định đặc biệt này”.

Gương mặt khá buồn, Tuấn Hưng cho hay, anh và luật sư vẫn đang dành cho Giám đốc Cung thể thao Quần ngựa một hướng xử lý mở, nhiều tình người nhất. "Tất cả mọi quyết định đang nằm trong tay anh Dũng. Nếu anh hợp tác thì mọi chuyện thuận lợi, còn nếu không tôi đành phải làm đến cùng sự việc này" - Tuấn Hưng nói.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lộ tin nhắn Tuấn Hưng than khóc với bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ'
Sau hàng loạt ồn ào, Tuấn Hưng tiết lộ đã kiệt quệ về tài chính lẫn tinh thần khiến ai cũng xót xa.
XEM TIẾP
Tuấn Hưng nổi giận nhắn tin dằn mặt kẻ dám 'đá đểu' siêu xe 17 tỷ mới gặp nạn
Thay vì im lặng khi bị 'đá đểu', Tuấn Hưng thẳng thắn nhắn tin đáp trả một cư dân mạng mỉa mai siêu xe tiền...
XEM TIẾP
Thấy chồng liên tục gặp vận rủi, vợ Tuấn Hưng gửi lời 'gan ruột' đến ông xã
Vợ ca sĩ Tuấn Hưng - Trần Hương khiến người hâm mộ xúc động khi gửi lời động viên chân thành đến chồng sau hàng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM