Chiều ngày 3/5, trên một fanpage về showbiz Việt râm ran bức ảnh được cho là của Trường Giang và Nhã Phương. Trong ảnh, Trường Giang đang thưởng thức món bún riêu cùng một cô gái có nhiều nét giống Nhã Phương. Qua cách đội nón và kiểu tóc thì nhiều người tin chắc rằng đây là hình ảnh mới nhất của danh hài "Mười khó". Nhưng việc người phụ nữ đi cùng có đúng là Nhã Phương hay không vẫn là dấu hỏi chấm lớn với cư dân mạng.

Trước thông tin Nhã Phương và Trường Giang "tái hợp" sau khoản thời gian gặp scandal, cư dân mạng liên tục đưa ra những phản hồi trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc cặp đôi quay trở lại thì nhiều người "bán tín bán nghi" rằng cô ấy trong ảnh không phải là Nhã Phương.

Trước thông tin Nhã Phương - Trường Giang tái hợp, fan Việt phản ứng ra sao? - Ảnh 1

Tài khoản C.N chia sẻ quan điểm ủng hộ cặp đôi "tái hợp": "Dù thế nào cũng mong anh chị làm lành, miễn là hạnh phúc bên nhau thì sóng gió cỡ nào cũng có thể vượt qua".

Còn cư dân mạng có nickname L.T lại phản bác: "Cô gái kia đâu phải Nhã Phương, Nhã Phương đâu để tóc mái? Mà nhìn kỹ cũng chẳng giống Nhã Phương tí nào!".

Bên cạnh những ý kiến tranh luận dữ dội về việc cô gái trong ảnh có phải là Nhã Phương hay không thì một bộ phận không nhỏ cư dân mạng cũng truy lùng quán bún riêu "nức tiếng" mà Trường Giang chẳng ngại sẽ nhiều người nhận ra để ghé tới thưởng thức.

Trước thông tin Nhã Phương - Trường Giang tái hợp, fan Việt phản ứng ra sao? - Ảnh 2Trước thông tin Nhã Phương - Trường Giang tái hợp, fan Việt phản ứng ra sao? - Ảnh 3

Trước thông tin Nhã Phương - Trường Giang tái hợp, fan Việt phản ứng ra sao? - Ảnh 4
Cư dân mạng nhiệt tình bàn tán sôi nổi trước topic "Nhã Phương tái hợp Trường Giang".

 

Lộ ảnh Trường Giang đi ăn với Nhã Phương sau ồn ào với Nam Em?

Lộ ảnh Trường Giang đi ăn với Nhã Phương sau ồn ào với Nam Em?

Sau lùm xùm với Nam Em, đây là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương. Qua đây, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã chấp nhận tha thứ cho bạn trai.

Theo Hòa An/Helino