Thù lao 4 cặp tình nhân nổi tiếng showbiz Hoa ngữ

04/09/2015 02:39

Lý Á Nam - Vương Tổ Lam, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi và cặp vợ chồng Điền Lượng được trả hậu hĩnh khi xuất hiện chung.

Theo On, những cặp đôi nổi tiếng khi xuất hiện bên nhau không chỉ tạo ra hiệu ứng dư luận mà còn đem lại nguồn thu nhập lớn. Trang này cho biết, khi xuất hiện riêng lẻ, thù lao của họ chỉ là một phần rất nhỏ so với cát-xê xuất hiện chung.
Theo On, những cặp đôi nổi tiếng khi xuất hiện bên nhau không chỉ tạo hiệu ứng dư luận mà còn đem lại nguồn thu nhập lớn. Trang này cho biết, khi xuất hiện riêng lẻ, thù lao của họ chỉ là một phần rất nhỏ so với khi xuất hiện chung.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm gắn bó với nhau hơn 20 năm. Họ không mấy khi hợp tác trên màn ảnh vì thế khán giả luôn thích thú khi họ cặp đôi. Show truyền hình Trên đường có anh để mời được đôi vợ chồng nổi tiếng không ngại chi ra 36 triệu HKD (tương đương 105 tỷ đồng). Đây là con số rất cao trong giới làm show.
Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm gắn bó với nhau hơn 20 năm. Họ hiếm khi hợp tác trên màn ảnh vì thế khán giả luôn thích thú khi họ bắt cặp. Show truyền hình Trên đường có anh không ngại chi ra 36 triệu HKD (tương đương 105 tỷ đồng) để mời được đôi vợ chồng nổi tiếng. Đây là con số rất cao của làng showbiz Hoa ngữ.

Vương Tổ Lam và Hoa hậu <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ly-a-nam.topic'>Lý Á Nam</a> trước đám cưới chỉ có thù lao 2 triệu HKD (tương đương 6 tỷ đồng). Nhưng sau đám cưới, họ dễ dàng bỏ túi 3 triệu HKD cho mỗi sự kiện hạng thường, kéo dài nửa tiếng.
Vương Tổ Lam và Hoa hậu Lý Á Nam trước đám cưới chỉ nhận thù lao 2 triệu HKD (tương đương 6 tỷ đồng). Nhưng sau đám cưới, họ dễ dàng bỏ túi 3 triệu HKD cho mỗi sự kiện hạng thường, kéo dài nửa tiếng.

Điền Lượng và cô vợ xinh đẹp Diệp Nhất Tây khi tham gia riêng lẻ có thể chỉ thu về tầm 10 triệu HKD (tương đương 29 tỷ đồng). Nhưng xuất hiện cùng nhau trong một show truyền hình Trên đường có anh, đôi vợ chồng được trả đến 29 triệu HKD (tương đương 85 tỷ đồng).
Điền Lượng và cô vợ xinh đẹp Diệp Nhất Tây khi tham gia riêng lẻ có thể chỉ thu về khoảng 10 triệu HKD (tương đương 29 tỷ đồng). Nhưng xuất hiện cùng nhau trong show truyền hình Trên đường có anh, đôi vợ chồng được trả đến 29 triệu HKD (tương đương 85 tỷ đồng).

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là cặp tình nhân ngày càng nổi tiếng. Nguồn tin On cho biết, các nhà sản xuất sẵn sàng chi ra con số 24 triệu HKD (tương đương 75 tỷ đồng) để mời họ tham dự chung trong một sự kiện.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là cặp tình nhân ngày càng nổi tiếng. Nguồn tin On cho biết, các nhà sản xuất sẵn sàng chi ra con số 24 triệu HKD (tương đương 75 tỷ đồng) để mời họ tham dự chung trong sự kiện.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cùng phong cách với Củng Lợi nhưng khí chất mà Angelababy mang lại hoàn toàn khác
Cùng phong cách với Củng Lợi nhưng khí chất mà Angelababy mang lại hoàn toàn khác. Nhiều người nghi ngờ rằng phải chăng cô đã...
XEM TIẾP
Ngân 98 'dằn mặt' kẻ hèn hạ dám chế giễu việc cô bị bạn trai 'đá'
Lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về vấn đề tình cảm sau tin đồn chia tay Lương Bằng Quang.
XEM TIẾP
Đăng ảnh gợi cảm được khen đẹp, Tăng Thanh Hà tự nhận mình đã già và đang 'sống ảo'
Bức ảnh khoe ngực đầy cùng xương quai xanh hút mắt của Tăng Thanh Hà nhận được lời khen của sao Việt và người hâm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM