Theo On, những cặp đôi nổi tiếng khi xuất hiện bên nhau không chỉ tạo ra hiệu ứng dư luận mà còn đem lại nguồn thu nhập lớn. Trang này cho biết, khi xuất hiện riêng lẻ, thù lao của họ chỉ là một phần rất nhỏ so với cát-xê xuất hiện chung.
Theo On, những cặp đôi nổi tiếng khi xuất hiện bên nhau không chỉ tạo hiệu ứng dư luận mà còn đem lại nguồn thu nhập lớn. Trang này cho biết, khi xuất hiện riêng lẻ, thù lao của họ chỉ là một phần rất nhỏ so với khi xuất hiện chung.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm gắn bó với nhau hơn 20 năm. Họ không mấy khi hợp tác trên màn ảnh vì thế khán giả luôn thích thú khi họ cặp đôi. Show truyền hình Trên đường có anh để mời được đôi vợ chồng nổi tiếng không ngại chi ra 36 triệu HKD (tương đương 105 tỷ đồng). Đây là con số rất cao trong giới làm show.
Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm gắn bó với nhau hơn 20 năm. Họ hiếm khi hợp tác trên màn ảnh vì thế khán giả luôn thích thú khi họ bắt cặp. Show truyền hình Trên đường có anh không ngại chi ra 36 triệu HKD (tương đương 105 tỷ đồng) để mời được đôi vợ chồng nổi tiếng. Đây là con số rất cao của làng showbiz Hoa ngữ.

<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/vuong-to-lam.topic'>Vương Tổ Lam</a> và Hoa hậu <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ly-a-nam.topic'>Lý Á Nam</a> trước đám cưới chỉ có thù lao 2 triệu HKD (tương đương 6 tỷ đồng). Nhưng sau đám cưới, họ dễ dàng bỏ túi 3 triệu HKD cho mỗi sự kiện hạng thường, kéo dài nửa tiếng.
Vương Tổ Lam và Hoa hậu Lý Á Nam trước đám cưới chỉ nhận thù lao 2 triệu HKD (tương đương 6 tỷ đồng). Nhưng sau đám cưới, họ dễ dàng bỏ túi 3 triệu HKD cho mỗi sự kiện hạng thường, kéo dài nửa tiếng.

Điền Lượng và cô vợ xinh đẹp Diệp Nhất Tây khi tham gia riêng lẻ có thể chỉ thu về tầm 10 triệu HKD (tương đương 29 tỷ đồng). Nhưng xuất hiện cùng nhau trong một show truyền hình Trên đường có anh, đôi vợ chồng được trả đến 29 triệu HKD (tương đương 85 tỷ đồng).
Điền Lượng và cô vợ xinh đẹp Diệp Nhất Tây khi tham gia riêng lẻ có thể chỉ thu về khoảng 10 triệu HKD (tương đương 29 tỷ đồng). Nhưng xuất hiện cùng nhau trong show truyền hình Trên đường có anh, đôi vợ chồng được trả đến 29 triệu HKD (tương đương 85 tỷ đồng).

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là cặp tình nhân ngày càng nổi tiếng. Nguồn tin On cho biết, các nhà sản xuất sẵn sàng chi ra con số 24 triệu HKD (tương đương 75 tỷ đồng) để mời họ tham dự chung trong một sự kiện.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là cặp tình nhân ngày càng nổi tiếng. Nguồn tin On cho biết, các nhà sản xuất sẵn sàng chi ra con số 24 triệu HKD (tương đương 75 tỷ đồng) để mời họ tham dự chung trong sự kiện.

Lý do Nữ hoàng Anh sẽ im lặng bỏ qua cho phát ngôn “động chạm” đến Khối thịnh vượng chung của vợ chồng Harry

Lý do Nữ hoàng Anh sẽ im lặng bỏ qua cho phát ngôn “động chạm” đến Khối thịnh vượng chung của vợ chồng Harry

Nhiều người hâm mộ vẫn đang nghe ngóng phản ứng của Nữ hoàng Elizabeth II trước nhận xét động chạm của cháu trai mình về Khối thịnh vượng 54 quốc gia. Nhưng nhiều chuyên gia tiết lộ lý do vì sao bà sẽ giữ im lặng trước sự việc này.

Theo Zing