Ngay khi tập 3 "Vietnam's Next Top Model - All Stars" kết thúc và những hình ảnh của tập 4 được hé lộ, khán giả đã vô cùng tò mò về những diễn biến tiếp theo. Câu hỏi được đặt ra là: Nguyễn Hợp sẽ làm thủ lĩnh nhà chung như thế nào? Với vai trò thủ lĩnh nhà chung, team Ảo sẽ đàn áp team Sang hay vẫn chịu lép vế?

Ở phần cuối của tập 3, những hình ảnh về cuộc họp đầu tiên dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã được hé lộ và gây lên những tranh cãi cũng như sự hào hứng. Những câu nói của Nguyễn Hợp như "Sang lên đi chị!" hoặc "Nhẹ giọng xuống, sang lên chị gái à!" ngay lập tức gây xôn xao.

 

Được biết, trong cuộc họp đó, Nguyễn Hợp đã chỉ đạo team Sang có 3 tiếng đồng hồ để thu dọn đồ ra khỏi phòng thủ lĩnh để bàn giao lại cho thủ lĩnh mới là Nguyễn Hợp. Thế nhưng, team Sang đâu dễ khuất phục vậy và đương nhiên họ không tuân thủ những gì "thủ lĩnh" Nguyễn Hợp đã đưa ra. 3 tiếng đồng hồ đã trôi qua nhưng những thành viên team Sang vẫn ung dung nằm trong phòng, sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Chính điều đó đã làm cho "thủ lĩnh" Nguyễn Hợp "nóng mắt" và quyết định "ra tay". Không còn cuộc chiến võ mồm, Thùy Dương và Nguyễn Hợp đã dùng hành động để thể đáp trả sự phẫn nộ lên nhau.

Bước vào phòng thủ lĩnh với thái độ hậm hực, Nguyễn Hợp dữ dằn quăng hết đồ đạc trong phòng ra ngoài kèm với câu nói thách thức: "Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?". Ngay lập tức, thủ lĩnh nhà chung tuần trước, Thùy Dương đã đáp trả.

Hình ảnh gây sốc sẽ lên sóng trong tập 4

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 15/7/2017 trên sóng VTV3.

The Face 2017: Minh Tú đang ngày càng trở thành Phạm Hương thứ 2

The Face 2017: Minh Tú đang ngày càng trở thành Phạm Hương thứ 2

Loại bỏ những đối thủ mạnh của đội bạn để bảo vệ thí sinh đội mình là lý do giống nhau mà huấn luyện viên Phạm Hương và Minh Tú đưa ra trong chương trình "The Face".

Theo QuangMT/Kênh 14/Trí thức trẻ