Mới đây, ca sĩ Thu Minh chia sẻ lên trang cá nhân bài viết dài để cảnh cáo một shop bán hàng online dùng hình ảnh của cô không xin phép. Cụ thể, chủ nhân cửa hàng này kinh doanh sản phẩm trà lợi sữa nhưng lại thêu dệt nên câu chuyện không đúng sự thật để lừa dối khách hàng. 

Người này khẳng định, Thu Minh đã từng sử dụng qua sản phẩm và rất hài lòng, thậm chí còn gửi cho shop một đoạn cảm nhận về công dụng tuyệt vời của loại trà này. Shop online trên còn lấy hình ảnh giọng ca Đường Cong chụp bên cạnh tủ sữa của con trai để làm minh chứng cho bài viết.

"Sáng thức dậy khi được gửi những hình ảnh, thông tin này Minh đã bật khóc ngon lành ...Tức và Ức.. Đây không đơn giản là 1 trường hợp sử dụng hình ảnh bất hợp pháp Minh như bình thường mà đã vi phạm vào thứ quan trọng nhất đời Minh: Tình Mẫu Tử", Thu Minh bức xúc.

Sau ba năm sinh con, Thu Minh lần đầu bật khóc tức tưởi vì điều này - Ảnh 1

Thu Minh bật khóc vì tên tuổi của mình bị lợi dụng, thổi phồng thành câu chuyện không đúng sự thật - Ảnh: Internet

Qua đó, nữ ca sĩ khẳng định chưa bao giờ dùng loại trà trên, đồng thời nhắn nhủ các bà mẹ bỉm sữa hãy tỉnh táo khi mua hàng để tránh rước họa vào thân. 

"Tại sao người ta lại đem những thành quả tự nhiên trong những tháng ngày nhọc nhằn vắt sữa cho con của tôi để đem ra quảng cáo cho một sản phẩm mà bản thân tôi còn chưa biết đến nói chi là đem ra để kêu gọi các bà mẹ sử dụng. Đã có những nhãn hàng đề nghị với số tiền lớn để tôi quảng bá các sản phẩm thực phẩm cho bà mẹ trẻ em nhưng tôi vẫn rất cân nhắc vì điều này đối với tôi là thật sự thiêng liêng và quan trọng bởi hơn ai hết... Tôi hiểu rõ mình và tâm tư của những người Mẹ nên Tôi không có gan để hi sinh sức khoẻ của con cái mình hay những bà mẹ em bé khác vì những sản phẩm chưa được kiểm chứng...Vậy mà hôm nay, tên tôi bị đem ra sử dụng một cách bất hợp pháp, bất nhân như thế này...

Tôi - Vũ Thu Minh khẳng định: những thông tin được đưa ra trong các bức hình dưới đây là không chính xác và tôi chưa bao giờ biết đến sản phẩm này huống chi là nhận lời quảng bá cho nhãn hàng trà lợi sữa này.Luật sư của chúng tôi sẽ làm việc với những bên liên quan để làm ra lẽ sự việc này....Tôi mong rằng các bà mẹ hãy share thông tin này giúp Minh để tránh những trường hợp vì nghĩ rằng Minh sử dụng mà sử dụng theo để rồi gặp những hậu quả không mong muốn thì Minh không thể chịu trách nhiệm nổi, tội Minh lắm !!!", Thu Minh viết.

Sau ba năm sinh con, Thu Minh lần đầu bật khóc tức tưởi vì điều này - Ảnh 2

Hình ảnh Thu Minh chụp bên tủ sữa của con bị dùng để quảng cáo cho trà lợi sữa - Ảnh: Internet

Dưới bài chia sẻ này, rất đông fan hâm mộ bày tỏ sự bức xúc thay Thu Minh. Nhiều bà mẹ mới sinh cũng vô cùng hoang mang và giận giữ trước sự gian dối của chủ nhân cửa hàng này.

"Bán hàng cho mẹ và bé là phải có tâm, bán kiểu gian dối như vậy thì sản phẩm lấy đâu ra chất lượng. Không biết bán cho bao nhiêu bà mẹ rồi, con họ uống phải sữa có chất gây hại gì trong đó không đây? Thật quá đáng!", một cư dân mạng bình luận.

Sau ba năm sinh con, Thu Minh lần đầu bật khóc tức tưởi vì điều này - Ảnh 3
Các fan của Thu Minh vô cùng bức xúc - Ảnh: Internet

 

 Clip Thu Minh trò chuyện với con trai 3 tuổi

Bị sử dụng hình ảnh trái phép quảng cáo cho thuốc lợi sữa, đại diện Thu Minh nói gì?

Bị sử dụng hình ảnh trái phép quảng cáo cho thuốc lợi sữa, đại diện Thu Minh nói gì?

Trước việc bị nhãn hàng sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo, đại diện của ca sĩ Thu Minh đã lên tiếng.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe