Trang chủ Hậu trường

Phương Thanh: "Siu à... Đừng lấy oán báo ơn như vậy"

06/09/2015 14:24

Phương Thanh: "Siu à... Đã đến lúc cái im lặng nào cũng có cái giới hạn của nó. Đừng nghĩ cho riêng mình mà tổn hại đến uy tín của người từng giúp mình. Đừng lấy oán báo ơn như vậy."

Những tưởng mọi khúc mắc về tiền bạc giữa Phương Thanh và "Họa mi" núi rừng Siu Black đã đi vào hồi kết - thế nhưng mới đây, mối quan hệ đó lại được sới lên khi chị Chanh bất ngờ chia sẻ về những câu chuyện ồn ào chưa có hồi kết xung quanh mối quan hệ của hai người.

Phương Thanh tỏ ra rất bức xúc khi tận tâm giúp đỡ Siu Black trong cơn hoạn nạn, thế nhưng lại bị nói xấu ảnh hưởng tới lòng tự trọng và uy tín của nữ ca sỹ. Theo như Phương Thanh thì cô đang bị hiểu sai trước thông tin "ăn chặn" tiền giúp đỡ của Siu Black.
 

1-5099-1425867897.jpg


Vì vậy, nữ ca sỹ "Một thời đã xa" đã quyết định nói rõ tường tận cho bàn dân thiên hạ được rõ để minh chứng cho mình: "Không thể im lặng.

Có lẽ hôm nay Phương Thanh không còn nhịn được nữa khi nghe nhiều thứ từ phía chị Siu đi nói những lời tổn hại tới lòng tự trọng và uy tín của Phương Thanh.

Cách đây 2 năm vụ chị Siu vỡ nợ. Ngoài số tiền được giúp ở Nam Quang gần được 150 triệu, Phương Thanh rất sợ phiền phức về tiền nên làm gì cũng có người đếm và làm chứng.

Trả cho ai bao nhiêu Phương Thanh đều nhắn tin cho chị Siu ..( Cần thiết thì tin nhắn trong điện thoại vẫn còn đề phòng chị Siu quên ).

Phương Thanh chưa và cũng chẳng nhận thêm bất kể số tiền nào từ các nhà hảo tâm muốn giúp chị Siu (sau đêm nhạc Nam Quan ) vì những bất đồng giữa Phương Thanh và chị Siu không thể giải quyết được ..

 

phuongthanh2-0c0ca
Phương Thanh bên Siu khi họa mi núi rừng gặp hoạn nạn
 

-Với việt kiều Nga như lời hứa ban đầu, khi cho Siu vay thì Siu phải ký hợp đồng vay và bắt buộc Phương Thanh phải ký hợp đồng bảo lãnh. Phương Thanh đã không ký bảo lãnh vì biết truớc khả năng chị Siu không thể trả được. Tới bây giờ Siu chưa ký, Phương Thanh không ký. Làm gì có tiền của việt kiều Nga mà trả cho chủ nợ.

-Một mối nữa qua sự giới thiệu của 1 nguời cũng có ý định giúp Siu 2 tỉ để trả nợ. Nếu như Siu chỉ nợ đúng 2,5 tỉ như lúc đầu báo đa đăng tin. Nhưng ngay sáng hôm sau, sau show diễn ở Nam quang cách đây 2 năm .. Báo đăng Siu vỡ nợ với con số gần 10 Tỉ. Và họ đã rút lại lời hứa giúp đỡ vì không còn thiện chí khi Siu không nói sự thật (có người đứng giữa sự việc này họ làm chứng từ đầu đến cuối). Phương Thanh là người đứng giữa sự việc.

Họ nói giúp Phương Thanh báo có. Họ không giúp nữa thì Phương Thanh phải làm sao? Phương Thanh giúp cho chị Siu có được gì?? ngoài tình chị em .Vậy mà chị Siu nói tôi lấy số tiền đó để xài cho riêng mình ..

 

phuongthanh-21794


Nếu bạn là Phương Thanh trong trường hợp này bạn có im lặng giúp nữa hay không? Bao nhiêu lần Phương Thanh gây lộn với chị Siu .. Tại sao Phương Thanh chưa cầm tiền của việt kiều Nga ? Mà chị và gia đình chị nói Phương Thanh cầm tiền rồi .. không chịu đưa trả cho chủ nợ ( Nếu chị Siu cần biết có người làm chứng )..

Siu à... Đã đến lúc cái im lặng nào cũng có cái giới hạn của nó. Đừng nghĩ cho riêng mình mà tổn hại đến uy tín của người từng giúp mình. Đừng lấy oán báo ơn như vậy.

Chị đã từng lấy uy tín em đi mượn tiền mấy chủ nợ cách đây 5 năm rồi .. Em cũng đã tha thứ bỏ qua cho chị.. Chính chủ nợ của chị đã nói lại cho em nghe hết ... Em có bỏ rơi chị không? Hả chị Siu.

Trong cuộc sống em luôn sống khác chị, chị Siu à. Em chăm chỉ yêu nghề, tôn trọng uy tín và lòng yêu thương của khán giả dành cho mình và em sống rất thành thật. Giận là giận, ghét nói ghét và thương là nói thương. Nếu không nói ra nó là một hiểu lầm đáng sợ về tiền bạc.

Hôm nay lại nghe nữa .. rất buồn. Mọi nguời ....Nghĩ dùm Phương Thanh đi? Làm sao đây? Nhưng lần này thì sự im lặng không còn im được nữa ..vì bị tổn thương."

4 năm sau ly hôn, Lê Phương lần đầu tiết lộ từng khao khát được khóc để trút bỏ những ấm ức, cay đắng
Không chỉ có cảm xúc đau khổ tột cùng vì hôn nhân đổ vỡ trong phim, Lê Phương tiết lộ từng rất đau đớn và...
XEM TIẾP
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai Hải Băng, trông giống Thành Đạt như hai giọt nước
Vợ chồng Hải Băng vô cùng hạnh phúc khi đón con trai nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở TP.HCM vào sáng nay.
XEM TIẾP
Bị anti-fan dọa tạt axít sau tập 32 'Gạo nếp gạo tẻ', Băng Di quá sức chịu đựng buộc phải lên tiếng
Ca sĩ Băng Di có những chia sẻ chân thật sau thời gian dài bị anti-fan chửi bới, dọa tạt axít vì diễn vai bồ...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000