Sáng 3/11/2018, BTC chương trình "Solo cùng Bolero 2018" tổ chức buổi ra mắt 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết của mùa năm nay.

Nam giám khảo Mạnh Quỳnh cũng có mặt trong buổi lễ. Anh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày. Mạnh Quỳnh từng tham gia làm giám khảo "Solo cùng Bolero" mùa 3 nhưng không thường trực. Năm nay, bà xã anh đã sắp xếp thời gian để anh có thể tham gia xuyên suốt chương trình. Mạnh Quỳnh có mặt tại sân khấu khá sớm và ở trong hậu trường chờ đợi nữ giám khảo Phi Nhung – "người tình" sân khấu và là cặp bài trùng của anh trên ghế nóng. Tuy nhiên, do có việc đột xuất nên Phi Nhung đến trễ hơn…1 tiếng đồng hồ. Trước khi bắt đầu buổi giao lưu cùng báo giới, nữ ca sĩ đã đứng lên cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người. Phi Nhung là GK duy nhất tham gia đủ cả 5 mùa của "Solo cùng Bolero".

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đi muộn họp báo show hơn 1 tiếng đồng hồ - Ảnh 1

So với mọi năm, 18 thí sinh vào chung kết năm nay có sắc vóc tươi trẻ hơn, đa phần ở lứa tuổi 9x. Thí sinh lớn nhất là Chế Dũng 46 tuổi và trẻ nhất là Tú Tri 19 tuổi. Các thí sinh đến từ cả 3 miền, trong đó có 1 thí sinh đến từ Mỹ là Henry Nguyễn. Trong buổi giao lưu với báo giới, Henry Nguyễn đã trình làng lại 1 đoạn ca khúc "Thói đời" theo "phong cách 007" mà anh đã từng biểu diễn ở đêm thi Bán kết trước đó.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đi muộn họp báo show hơn 1 tiếng đồng hồ - Ảnh 2

Henry Nguyễn

 Trong 18 thí sinh có Lâm Quốc Khải – nổi tiếng với nghệ danh "Thánh lô tô" Lộ Lộ. Là trưởng đoàn của gánh lô tô Sài Gòn Tân Thời, Quốc Khải tham gia "Solo cùng Bolero" với mong muốn tạo dựng cho mình một tên tuổi để lèo lái gánh lô tô của mình không tan rã và để 15 nhân khẩu trong gánh không phải lao đao thất nghiệp.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đi muộn họp báo show hơn 1 tiếng đồng hồ - Ảnh 3

Lâm Quốc Khải

 Nổi bật và được khán giả biết đến nhiều nhất trong top 18 đó chính là ca sĩ Trọng Khương (top 20 "The Voice" mùa đầu tiên). Trọng Khương cho biết anh đã có khoảng thời gian ngưng đi hát 3 năm và có một công việc với thu nhập lên đến gần 400 triệu/tháng. Tuy nhiên, tiền bạc không đem lại cho anh niềm vui bằng cảm giác được đứng và cháy hết mình trên sân khấu nên anh quyết định đi hát trở lại. Là một ca sĩ của dòng nhạc khác nhưng lý do Trọng Khương chọn Bolero là bởi anh có phần bức xúc với một số ý kiến cho rằng hát Bolero là thụt lùi.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đi muộn họp báo show hơn 1 tiếng đồng hồ - Ảnh 4

Phi Nhung nhận 'bão like' khi lần đầu khoe ảnh diện đồ bơi ở tuổi 46

Phi Nhung nhận 'bão like' khi lần đầu khoe ảnh diện đồ bơi ở tuổi 46

Từ trước đến nay, mọi người luôn nhìn thấy hình ảnh ca sĩ Phi Nhung ăn diện kín đáo. Chính vì vậy, fans vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ khoe ảnh mặc đồ bơi.

Theo QUANGMT/Kênh 14/ TRÍ THỨC TRẺ