Phan Thành tươi cười xuất hiện, đã làm lành với Midu?

16/11/2015 11:09

Mới đây, Phan Thành xuất hiện tại một hội chợ với nụ cười trên môi làm công chúng đặt nghi vấn về khả năng tái hợp của anh và Midu.

Sau những lùm xùm xung quanh chuyện tình giữa Midu và Thúy Vi, Phan Thành dường như đã quá mệt mỏi khi phải vừa đối mặt với dư luận, vừa chịu sự "ghẻ lạnh" từ người yêu, Phan Thành dường như đã "mất cả chì lẫn chài" chỉ vì một phút sai lầm của bản thân. Anh từng đợi dưới cửa nhà Midu một tiếng đồng hồ nhưng  không nhận được sự hồi đáp từ vị hôn thê.

Thời gian gần đây, khi Midu đã bình tĩnh và quay  trở lại làm việc thì Phan Thành cũng bị bắt gặp đi ăn, đi chơi cùng bạn bè. Anh vẫn thường xuyên ghé những cơ sở kinh doanh đứng tên anh và Midu. Mới đây nhất, vào sáng 13/11, Phan Thành đã đến một hội chợ để theo sát các hoạt động kinh doanh của gian hàng thời trang, thần sắc của Phan Thành đã tươi tỉnh hơn rất nhiều so với thời điểm trước. Công chúng còn bắt gặp nụ cười nở trên môi vị thiếu gia khi thăm hỏi một gian hàng.

Phan Thành lái xe sang vừa mua tới hội chợ.

Thần sắc của anh đã tươi tỉnh hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Một số tiểu thương tại hội chợ chia sẻ, trước đây Phan Thành và Midu thường xuyên cùng nhau đến các gian hàng để theo dõi việc làm ăn. Nhưng từ sau vụ lùm xùm tình cảm, Phan Thành phải lẻ bóng một mình tới hội chợ.

Trước đó, hình ảnh Phan Thành tới gặp bạn thân của Midu đã làm công chúng đặt nghi vấn về khả năng tái hợp giữa hai người, đặc biệt là sau khi sóng gió, cả Midu và Phan Thành đều đã ai nấy nở nụ cười trên môi.

Phan Thành vẫn tiếp tục cố gắng làm lành hay đã từ bỏ chuyện tình cảm với Midu vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên dù là trường hợp nào thì vị thiếu gia vẫn còn phải cố gắng rất nhiều khi trên trang cá nhân của Midu mới đây vừa cập nhật trạng thái "Tối chủ nhật cô đơn". Có lẽ cô nàng vẫn chưa nguôi giận với vị hôn phu của mình.

Hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của Midu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lê Âu Ngân Anh chính thức kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì từ chối cho cô đi thi quốc tế
Theo nội dung đơn khởi kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin cấp phép...
XEM TIẾP
NSƯT Chí Trung hé lộ tiếp tục đóng Táo quân với vai Táo giáo dục?
NSƯT Chí Trung xác nhận với Dân Việt rằng anh đã nhận lời tiếp tục tham gia Táo quân 2019 và đã có vài buổi...
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh lại bị chê lẳng lơ trong phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa
Dù có body cực phẩm nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bị chê là quá điệu và lẳng lơ khi biểu diễn phần thi áo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM