Phan Như Thảo nhắn nhủ Ngọc Thúy: 'Nếu chị muốn chồng em quá thì chúng ta cạnh tranh'

05/07/2017 06:44

Bị Ngọc Thúy chửi ngu khi quá tin đại gia Đức An, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả. Phan Như Thảo còn nghĩ Ngọc Thúy quá yêu thương chồng cô.

Cuộc "khẩu chiến" của Ngọc Thúyvợ chồng đại gia Đức An vẫn dai dẳng đến tận bây giờ. Ngọc Thúy đã định im lặng sau một thời gian dài chửi mắng chồng cũ nhưng cô lại tức giận hơn nhận được tâm thư của bố mẹ.

Bố mẹ Ngọc Thúy mong cô trở về Việt Nam tham dự đám cưới của em trai để cả gia đình được đoàn tụ. Tuy nhiên, siêu mẫu này khẳng định cô không còn tin vào tình thân. Đồng thời Ngọc Thúy đưa ra một số điều kiện cho bố mẹ của cô.

Ngọc Thúy đáp trả mong muốn đoàn tụ của bố mẹ.

Không dừng lại đó, Ngọc Thúy tiếp tục chửi mắng vợ chồng Phan Như Thảo: "Phan Như Thảo, em không nhục khi chồng em viết cái câu: 'Cả nhà chúng ta sẽ được đoàn tụ như xưa à em. Ôi! chị nể sức chịu đựng của em nếu có, còn không là em chẳng có chút tự trọng nào mới chấp nhận điều này. Chị thấy thật tội nghiệp cho em...', Ôi! Thảo ơi, chị đã từng nói chồng em là kẻ khi thực hiện mục đích sẽ không bao giờ đếm xỉa đến cảm giác hay bộ mặt người phụ nữ kế bên. Em còn nhớ không? Cái ngu của em là đi xả thân chiến với 1 người đàn bà có với chồng em 2 mặt con, đối đầu bao chiêu trò của anh ta 10 năm có lẽ. Em sẽ còn dại mặt dài dài...".

 

Siêu mẫu tiếp tục mỉa mai, chửi mắng Phan Như Thảo.

Ngay sau đó, Phan Như Thảo đáp trả: "Chị đọc và hiểu cho đúng, phần (Cả nhà đoàn tụ như xưa) là chồng em trích dẫn ý của ông ngoại, không cần anh ấy giải thích thì ai có đầu óc bình thường đều hiểu vì quá rõ ràng. Còn chị, vì quá đam mê và yêu thương chồng em nên mừng rỡ quýnh quáng vận ngay vào mình, hoặc hoang tưởng hay cố tình xuyên tạc là việc của chị em không quan tâm. Nếu tự tin vào bản thân thì đừng nhảy như trúng kinh phong làm gì. Còn chị 'muốn quá' thì em cho phép chị cạnh tranh lành mạnh, hãy cố hết sức chị nhé".

Phan Như Thảo đáp trả Ngọc Thúy: "Chị muốn quá thì em cho phép chị cạnh tranh lành mạnh".

Trước lời mong mỏi đoàn tụ của bố mẹ ruột, Ngọc Thuý chính thức ra những điều kiện 'nhức óc'                 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Thúy ám chỉ Phan Như Thảo là kẻ thất đức khi nói con trai cô không bình thường?
Phải chăng hết chuyện tố nhau ăn bám, cướp tài sản, Ngọc Thúy và vợ chồng Phan Như Thảo lại đưa con ra để nói...
XEM TIẾP
Mặc ồn ào với đại gia Đức An, Ngọc Thúy và chồng vẫn hạnh phúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Trong ngày đặc biệt này, Ngọc Thúy đã dành những lời ngọt ngào gửi đến chồng luật sư.
XEM TIẾP
Bố mẹ của Ngọc Thúy bất ngờ lên tiếng giữa scandal của con gái và chồng cũ
Trong lúc con gái 'khẩu chiến' với chồng cũ trên facebook, bố mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM