Phan Như Thảo nhắn Ngọc Thúy: 'Con đàn bà đê tiện'?

24/08/2017 09:14

Lời lẽ gay gắt diễn viên Phan Như Thảo nhắn gửi đến vợ cũ của chồng - cựu siêu mẫu Ngọc Thúy nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Cách đây ít phút, Phan Như Thảo viết status khá dài với lời lẽ gay gắt được cho là gửi đến Ngọc Thúy. Kèm theo đó, Phan Như Thảo còn đăng những hình ảnh Ngọc Thúy và một số cư dân mạng không chỉ nói xấu cô mà còn dùng lời lẽ không hay với bé Bồ Câu (con gái Phan Như Thảo).

Phan Như Thảo nhắn Ngọc Thúy: "Con đàn bà đê tiện"?

Phan Như Thảo viết: "Những gì chị làm lâu nay, khiến thiên hạ chỉ khinh chị vì sự đê tiện, bỉ ổi: Vì tiền dám làm những chuyện bẫy gạt người ta, vì tiền dám bất hiếu, vì tiền dám bội tín, vì tiền dám bất nghĩa... vì tiền, mà điên loạn đến mức ngồi trong vũng bùn vẫn phải đẹp nhất.

Nhưng nếu vì tiền, mà phải tìm mọi cách để hãm hại vợ con người ta, vì tiền mà sân si với một đứa bé chưa đầy năm, và thú vật hơn là vì tiền mà nguyền rủa nó như cách chị đang làm, quả là đỉnh cao của sự khốn nạn.

Con em cũng như con của bất cứ ai, cũng là cả cuộc sống của họ, và không ai có thể kiềm chế được khi có kẻ thất đức như chị, không chỉ một lần buông lời ác độc nguyền rủa nó. Thậm chí, đọc những gì chị viết, người ta cảm nhận rằng đó là khao khát của chị, bằng mọi cách chị phải hại được nó... chứ không chỉ là 1 câu chê bai cửa miệng nói rồi thôi. Đê tiện!

Nhưng chị nhầm rồi, chị vẫn thường nói: Nhân quả báo ứng không chừa 1 ai, vậy chị cố gắng dành thời gian để học và hiểu câu nói ấy đi trước khi mang ra lòe thiên hạ chị à. Con em, cháu Bồ Câu cảm ơn vì chị và các chiến hữu của chị đã quan tâm nó quá nhiều. Còn tất cả tình cảm chị dành cho Bồ Câu, chị mang về cho con chị xài đi, chúng đang rất thiếu thốn tình cảm của mẹ đấy.

Còn chị, đừng theo thói quen lu loa rằng em trù ẻo con chị trước nhen, cũng đừng nghĩ dư luận người ta không có mắt để chị xỏ mũi dắt đi đâu thì đi như bao năm nay. Chị có bằng chứng đủ sức thuyết phục rằng em trù ẻo con chị, cứ đưa ra đây, em chịu trách nhiệm. Đừng nói với em rằng, chính chị là Trụ Vũ đó, vì em có vì quá bức xúc mà lỡ lời chửi bạn ấy, sau khi bạn ấy nhảy vào nhà em chửi cả cha mẹ em, chồng em và em đó chị. Nếu đúng chị là trụ vũ, chị cứ bảo em để em rút kinh nghiệm hen.

Em ú, em mập sau sinh, được chưa chị? Em bán tôm khô, lao động chân chính để kiếm tiền, em không thích sang chảnh bằng những đồng tiền hôi tanh bất nghĩa nên em không thể sang chảnh bằng chị.

Chị đáng thương, chị luôn đúng, chị đẹp hơn em, chị về nhất đi nhé. Còn về nhất rồi chị có lấy được chồng tử tế hay cướp được thêm chút tiền nào không là tùy nghiệp của chị, chị đừng bu bám lấy em nữa nhen.

Em xin thua chị, để cho con em được bình an. Tiễn chị trong 1 ngày đầu tháng cô hồn".

Phan Như Thảo tung ra loạt bằng chứng Ngọc Thúy đã có lời lẽ không hay nhằm đến mình và con gái cô.
Ngay sau đó, Ngọc Thúy cũng đáp trả Phan Như Thảo: "Khinh những con đàn bà hồ đồ ăn không nói có. Đồ hèn mạt, chửi không dám gọi thẳng tên".
Ngọc Thúy (bên trái) và Phan Như Thảo nhiều lần "khẩu chiến" trên trang cá nhân.
Sau khi chia tay Ngọc Thúy, đại gia Đức An đến với Phan Như Thảo và sinh bé Bồ Câu.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Là nàng dâu thứ 4 nhưng Phan Như Thảo vẫn được mẹ chồng đối xử thế này khi sang Mỹ
Khi sang Mỹ, Phan Như Thảo được mẹ chồng đối xử rất tốt. Qua đoạn livestream có thể thấy mẹ chồng, nàng dâu nói chuyện...
XEM TIẾP
Bội phục trước hành động của Phan Như Thảo khi chồng bị vợ cũ tố sang Mỹ để tẩu tán tài sản
Bị Ngọc Thúy "bóc mẻ" Đức An tạo hiện trường giả, lén lút sang Mỹ để tẩu tán tài sản thì Phan Như Thảo vẫn...
XEM TIẾP
Ngọc Thúy – Thân Thúy Hà từng là bạn giờ lại cãi nhau trên facebook
Trước lời tố sống tiểu nhân, xấu xa với bạn bè của nữ diễn viên Thân Thúy Hà, siêu mẫu Ngọc Thúy đã lên tiếng đáp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM