Phạm Băng Băng nổi giận khởi kiện thẩm mỹ viện

04/09/2015 14:56

Nữ diễn viên Trung Quốc yêu cầu được bồi thường số tiền gần 7 tỉ đồng.

QQ sáng 4.9 đưa tin, ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã tỏ ra vô cùng tức giận khi một thẩm mỹ viện Đài Loan sử dụng hình ảnh của cô với mục đích quảng cáo cho phương pháp gọt cằm mà không hề có sự cho phép từ công ty Phạm Băng Băng..


Phạm Băng Băng đòi thẩm mỹ viện ở Đài Loan bồi thường vì sử dụng hình ảnh của cô mà không xin phép.

Đại diện nữ diễn viên 34 tuổi ngay lập tức đã khởi kiện trung tâm trên và yêu cầu bồi thường khoản tiền 2 triệu NDT (6.9 tỉ đồng) kèm theo lời xin lỗi công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Tuy nhiên, do bị cáo không chấp thuận mức tiền bồi thường quá lớn, phán quyết hòa giải không thành, vì vậy Viện kiểm soát thành phố Bắc Kinh sẽ mở phiên xét xử vụ kiện trên.

Luật sư bào chữa cho thẩm mỹ viện là ông Tơ Hán Đức giải thích lý do thẩm sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng là vì "có nhiều người hâm mộ mong muốn có được vẻ đẹp như cô ấy". Mong muốn của khán giả càng trở nên mạnh mẽ từ sau khi chương trình University của Đài Loan xuất hiện nhân vật  Kiwebaby muốn được thẩm mỹ sao cho giống với ngôi sao Đêm vui bất ngờ. 


Phạm Băng Băng cho người hâm mộ kiểm tra xem gương mặt cô có thẩm mỹ hay không.

Luật sư Tơ cho biết, thẩm mỹ viện đã đề xuất mức bồi thường từ 200.000 - 500.000 Đài tệ để hòa giải. Tuy nhiên, phía đại diện pháp lý của Phạm Băng Băng là luật sư Trương Bản Hạo cho rằng, "nàng Kim Tỏa" hiện là ngôi sao nổi tiếng thế giới và có giá trị thương mại không dưới chục triệu NDT, do đó phía Phạm Băng Băng không chấp nhận mức bồi thường quá thấp trên.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng lên tiếng tố cao các trung tâm thẩm mỹ sử dụng hình ảnh trái phép của cô cho mục đích quảng cáo. Trước đó vào năm 2009, nữ diễn viên sinh năm 1981 đã kiện Bệnh viện Phụ nữ ở Bắc Kinh dùng tên cô quảng cáo cho hoạt động thẩm mỹ, yêu cầu bệnh viện này bồi thường 120.000 NTD (gần 419 triệu đồng). Bệnh viện trên ban đầu đã từ chối nhưng rút cục vẫn phải phải bồi thường cho người đẹp họ Phạm 100.000 NTD (349 triệu đồng).

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Trinh bất ngờ bị người anh thân thiết "bóc mẽ", còn đâu hình tượng nữ hoàng nội y sang chảnh, quyến rũ
NTK Đỗ Long công khai "bóc mẽ" đàn em thân thiết - Ngọc Trinh trên trang cá nhân, không quên đính kèm theo những hình...
XEM TIẾP
"Quỳnh búp bê" Phương Oanh lên mạng trút giận, ai ngờ lại được nam diễn viên vợ con đề huề "chọc ngoáy"
Nam diễn viên này không ngại trêu chọc Phương Oanh khi cô gặp chuyện điều tiếng khó chịu.
XEM TIẾP
Từng nói ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, vậy mà Tim lại "phũ" thế này khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh
Câu chuyện hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM