Nữ ca sĩ thẳng tay đập micro vào đầu khán giả, chuyện gì đã xảy ra?

Hậu trường 05/10/2021 09:47

Mới đây, đoạn clip một nữ ca sĩ thẳng thừng cầm micro đập vào đầu khán giả đã được lan truyền 'rần rần' trên mạng xã hội. Lý do thực sự khiến dân tình cũng 'lag' theo.

Cụ thể, trong một chương trình ca nhạc, nữ ca sĩ được cho là người Malaysia đã đưa tay về dưới sân khấu đáp lại tình cảm với khán giả. Tuy nhiên ngay sau đó, cô bị khán giả này cầm tay giật mạnh và té nhoài ra sân khấu. 

Không kiềm chế được sự tức giận, nữ ca sĩ ngay lập tức có pha xử lý sự cố "đi vào lòng đất" chính là cầm chiếc micro trên tay mình phang thẳng vào đầu vị khán giả đó. Hành động này của cô khiến nhiều người há hốc mồm vì 'shock', không ai nghĩ một ca sĩ lại có thể hành động như vậy, đặc biệt là khi vẫn còn đang trình diễn trên sân khấu, trước mặt rất nhiều người. 

Hình ảnh cô ca sĩ đập mạnh chiếc micro vào đầu khán giả đứng bên dưới khiến nhiều người bất ngờ, anh chàng đứng phía sau cô cũng phải tiến đến can ngăn. 

Nhiều nguồn ý kiến cho rằng đây là sân khấu khá giống sự kiện hội chợ và cô ca sĩ này không quá nổi tiếng nên mới có hành động không kiềm chế được cảm xúc như vậy. Hành động của nữ ca sĩ giống như phản ứng tự vệ tự nhiên khi bất ngờ bị kéo xuống không báo trước, nếu nguy hiểm hơn cô nàng cũng có thể bị đập mặt xuống sàn.

Hiện tại đoạn clip khi được chia sẻ lại đã thu hút đến hơn 36 triệu view. 

Dù đây là một hành động hơi thiếu kiểm soát từ phía cô ca sĩ người Malaysia, tuy nhiên 'có lửa thì mới có khói', nhiều người sau khi xem clip cũng đưa ra ý kiến của mình rằng nên thông cảm với cô ca sĩ này, bởi vị khán giả kia cũng 'chẳng vừa gì' khi khiếm nhã giật ngã ca sĩ như thế. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Cũng may đó chỉ là cái micro nhé.

- Thương thay cho vị khán giả đen đủi nhưng ai bảo dám chơi lầy cơ. 

- Cô ca sĩ cũng cục tính quá. Nhưng mà trong trường hợp này thì đúng là không trách được. 

- Dù sao cũng là ca sĩ đứng trên sân khấu. Ai lại đánh khán giả bao giờ. 

Cập nhật MỚI NHẤT: Thêm 2 tỉnh, thành thông báo cho học sinh nghỉ học

Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, thêm một số tỉnh, thành thông báo cho học sinh nghỉ học, duy trì hình thức học online.

TIN MỚI NHẤT