Những hình ảnh thân thiết trước khi lộ ảnh hôn nhau của Trấn Thành và Hari Won

03/02/2016 15:10

Trấn Thành và Hariwon bị bắt gặp hôn nhau tình cảm vào khuya 2/2 khiến những hình ảnh thân mật của hai người trong quá khứ được quan tâm hơn bao giờ hết.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm 9 năm của Hariwon và Đinh Tiến Đạt tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi này. Bên cạnh sự chia tay này, nhiều tin đồn tình cảm giữa Hariwon và danh hài Trấn Thành cũng được dư luận đặt ra dấu hỏi. Tuy nhiên, Trấn Thành và Hariwon đều phủ nhận mối quan hệ này. Anh khẳng định mình không phải là nguyên nhân phá vỡ mối tình giữa Hariwon và Tiến Đạt. Bên cạnh đó, anh cũng "nổi điên" thay Hariwon khi nữ diễn viên bị coi là ham tiền trong chuyện tình với Tiến Đạt.

 Hình ảnh tình cảm mới nhất của Hariwon - Trấn Thành bị bắt gặp hôm 2/2 đang gây xôn xao dư luận

Khuya qua (2/2), Trấn Thành và Hariwon đã bị bắt gặp đi cùng nhau và có những cử chỉ thân mật. Trấn Thành đón Hariwon tại địa điểm cô đang quay quảng cáo. Sau đó, cả hai về nhà Trấn Thành để Hariwon thay quần áo và cùng nhau tới bữa tiệc của Trường Giang. Rời buổi tiệc, Trấn Thành đưa Hariwon tới rạp chiếu phim để thưởng thức bộ phim vào xuất chiếu muộn. Kết thúc bộ phim, cả hai cùng nhau tới một quán ăn vỉa hè để ăn đêm. Tại đây, Trấn Thành và Hariwon trao cho nhau những nụ hôn tình cảm. Trấn Thành còn cẩn thận chăm sóc Hariwon, lau miệng, đút thức ăn cho cô.

Cùng ngắm những hình ảnh tình cảm của Hariwon và Trấn Thành khiến nhiều người tin vào chuyện tình cảm của hai người.

Trấn Thành từng nâng đỡ Hariwon trong show "Ơn giời cậu đây rồi" khi đóng chung tiểu phẩm khiến nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen. Trong tiểu phẩm này, Trấn Thành đã có một nụ hôn lên má Hariwon khiến cô rất bất ngờ. Sau tiểu phẩm này, Trấn Thành từng chia sẻ trên trang cá nhân về Hariwon: "đến bây giờ khi ngồi xem lại Ơn giời, cậu đây rồi!, upa vẫn cười như một thằng điên. Sao em dễ thương quá vậy? Sao em ngây thơ quá vậy? Nếu như ở đâu có ‘bán’ một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về"

Sau đó, cả hai cùng kết hợp trong một bộ ảnh Tết rất đẹp

Trong một tiểu phẩm hài dịp Tết, Hariwon và Trấn Thành lại kết hợp cùng nhau khi Hari vào vai cô gái đi xem quẻ với thầy bói Trấn Thành

Sau đó cả hai lại có dịp hợp tác trong dự án phim điện ảnh "Trùm cỏ"

Hariwon tham gia show truyền hình thực tế mà Trấn Thành làm MC

Trấn Thành và Hariwon tiếp tục tham gia dự án phim mới mang tên "Bệnh viện ma"

Trong quá trình quay phim, Trấn Thành thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng Hariwon trên trang cá nhân của mình

Anh hỏi mọi người có thích cặp đôi này không

Cả hai cùng chụp ảnh tại hậu trường một lễ trao giải

Những hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim cũng thường xuyên thấy Trấn Thành và Hariwon bên nhau không rời

Cùng ăn uống và selfie vô cùng thân thiết

Khi Hariwon lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Tiến Đạt, cô đã nhận khá nhiều chỉ trích từ dư luận. Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực Hariwon giữa bão dư luận. Anh cho rằng: "Chúng ta chỉ được họ cho thấy những hình ảnh về một mối tình đẹp khi lên sóng, chứ ta không thấy được nội tình và những chịu đựng của hai bên trong sâu thẳm câu chuyện này". Bên cạnh đó, nam diễn viên còn nhắn nhủ: "Mạnh mẽ bước qua cơn bão này. Vì anh, đồng nghiệp, và bạn bè biết em là người như thế nào. Bất cứ lúc nào em cần một người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng"

 Trấn Thành còn cẩn thận chăm sóc Hariwon, lau miệng cho cô

 Hariwon cũng ân cần chăm sóc Trấn Thành

 Hai người còn trao cho nhau những nụ hôn tình cảm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM