Lâm Khánh Chi nên duyên với Phi Hùng vào cuối tháng 12 năm ngoái bằng một đám cưới lãng mạn như ngôn tình. Dù hai vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc như mơ nhưng người đời vẫn không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và gia đình nhà chồng.

Mới đây, "Nữ hoàng chuyển giới" và mẹ Phi Hùng gây bất ngờ khi nhận lời tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Lâm Khánh Chi tiết lộ hai mẹ con hợp nhau từ sở thích ăn uống, màu sắc cho đến cách ăn mặc. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nói chuyện với mẹ chồng nhiều hơn mẹ đẻ và gần như không có ngày nào là không nhắn tin tỉ tê tâm sự với nhau.

"Khi về chơi, mẹ chẳng cho làm gì hết. Khánh Chi rất là sướng, chưa có làm dâu... Thật sự hai mẹ con Khánh Chi rất thân. Khánh Chi thân với mẹ chồng hơn mẹ ruột. Tại vì mẹ ruột thì sống gần nên ít nói chuyện hay nhắn tin tâm sự, còn mẹ chồng thì ở xa nên nhắn tin Zalo suốt ngày. Cứ rảnh là hai mẹ con lại nhắn tin bàn cái này bàn cái kia. Bất cứ chuyện gì thì hai mẹ con đều thì thầm mùa xuân với nhau", Lâm Khánh Chi nói.

Nhìn thấy Lâm Khánh Chi thay đồ một lần, mẹ chồng tiết lộ choáng về cơ thể con dâu - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi và mẹ chồng gây chú ý khi tham gia chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' - Ảnh: Internet

Sau câu trả lời trên, MC Lê Lộc đã thắng thắn đặt một câu hỏi tế nhị với mẹ chồng Lâm Khánh Chi rằng liệu bà có tò mò về ngoại hình bên trong lớp quần áo của con dâu. Bất ngờ thay, mẹ Phi Hùng đã kể lại một câu chuyện khó quên trong lần đầu tiên được nhìn thấy cơ thể "Nữ hoàng chuyển giới". Đó là một lần hỗ trợ con dâu thay đồ và bà vô cùng bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ khi thấy cơ thể Lâm Khánh Chi quá đẹp, ăn đứt nhiều cô gái bình thường trong thời buổi bây giờ.

"Đó là một bữa tiệc sinh nhật của bà con, Khánh Chi được mời về biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật hôm đó. Khánh Chi lúc đó ăn mặc rất đẹp và lộng lẫy. Sau khi biểu diễn xong thì Khánh Chi cần thay đồ để mấy mẹ con cùng đi ăn đi chơi ở Vũng Tàu. Mình đã đích thân dẫn con dâu đi thay đồ và lúc đó mình mới được tận mắt nhìn thấy Khánh Chi. Thật sự hôm nay mình nói ra đây mình không thể tưởng tượng được, một người phụ nữ bình thường cũng không thể nào đẹp được như Lâm Khánh Chi", mẹ chồng Lâm Khánh Chi nói.

Trong chương trình, hai mẹ con nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều tràng vỗ tay không ngớt khi kể về mối quan hệ gắn bó như ruột thịt. Dù là con dâu duy nhất trong nhà nhưng Lâm Khánh Chi được cưng như trứng mỏng. Mỗi lần về thăm nhà, bố chồng sẽ đảm nhận việc nấu nướng còn mẹ chồng hỗ trợ những việc lặt vặt, Lâm Khánh Chi và chồng chỉ việc sắp đũa ngồi vào bàn ăn.

Nhìn thấy Lâm Khánh Chi thay đồ một lần, mẹ chồng tiết lộ choáng về cơ thể con dâu - Ảnh 2
Mẹ chồng khen cơ thể Lâm Khánh Chi rất đẹp, nhiều cô gái bình thường không thể sánh bằng - Ảnh: Internet
Nhìn thấy Lâm Khánh Chi thay đồ một lần, mẹ chồng tiết lộ choáng về cơ thể con dâu - Ảnh 3

Dù là người chuyển giới nhưng Lâm Khánh Chi được cả gia đình chồng đón nhận và thương yêu như con đẻ - Ảnh: Interne

Nhìn thấy Lâm Khánh Chi thay đồ một lần, mẹ chồng tiết lộ choáng về cơ thể con dâu - Ảnh 4
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi dịu dàng nắm tay con dâu trong đám cưới năm ngoái - Ảnh: Internet
Nhìn thấy Lâm Khánh Chi thay đồ một lần, mẹ chồng tiết lộ choáng về cơ thể con dâu - Ảnh 5
Lâm Khánh Chi cho biết, từ ngày về làm dâu chị và mẹ chồng tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống - Ảnh: Internet

Clip Lâm Khánh Chi và mẹ chồng tham gia chương trình "Mẹ chồng nàng dâu"

Lâm Khánh Chi phát ngôn "con gái ai cũng phải đẻ" gây bão, ca nương Kiều Anh bức xúc

Lâm Khánh Chi phát ngôn "con gái ai cũng phải đẻ" gây bão, ca nương Kiều Anh bức xúc

Không đồng tình với phát ngôn:"Đàn ông ai cũng có sở thích, con gái ai cũng phải đẻ” của ca sĩ Lâm Khánh Chi khi cô đưa ra lời khuyên cho Tú Vi trong chương trình Học viện mẹ chồng, ca nương Kiều Anh bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe