Đã rời xa showbiz từ lâu, nhưng cặp người mẫu song sinh Huyền Thư - Thư Huyền chia sẻ họ sẽ không bao giờ quên được những tháng ngày hy sinh tất cả cho nghệ thuật theo đuổi đam mê của 2 chị em. Dù không quá vẻ vang nhưng cũng là quãng đời thanh xuân được ghi nhớ trong mỗi người.

Bản thân Huyền Thư - Thư Huyền là những người tham gia nghệ thuật từ rất sớm nên cả hai có những nhìn nhận thực tế về nghề chứ không hề bị loá mắt bởi những hào nhoáng, màu mè. Chính vì thế, hiện tại dù hào quang ngày nào đã qua nhưng cả hai đón nhận rất nhẹ nhàng, theo quy luật của cuộc sống.

Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 1

Cặp người mẫu song sinh Huyền Thư - Thư Huyền không bao giờ quên được những tháng ngày hy sinh tất cả cho nghệ thuật.

Nói về cuộc sống hiện tại, hai chị em người mẫu chia sẻ: “Tất cả những gì đến và đi đều theo quy luật. Ai cũng phải có cuộc sống ổn định, không thể mãi đây đó. Dù tuổi trẻ có đam mê như thế nào thì đến một độ tuổi nhất định mình cũng phải cần hai chữ bình yên”.

Huyền Thư chia sẻ cuộc sống hiện tại của hai chị em giờ đây cũng giống như cuộc sống giản dị của những người phụ nữ khác. Sau khi rời sàn diễn, cả hai chị em đều kinh doanh những ngành nghề riêng.

Gần đây có nhiều thông tin về việc Huyền Thư đã ly hôn và có người đàn ông mới, tuy nhiên cô đều giữ im lặng. Chia sẻ về điều này, cô nói: “Thật ra chuyện tình cảm của bản thân, Huyền Thư không muốn chia sẻ vì muốn bảo vệ cuộc sống của con gái và muốn con không bao giờ phải chịu tổn thương khi thấy ba mẹ mình nói về nhau trên mặt báo”.

Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 2

Huyền Thư bật mí đã tìm được hạnh phúc mới sau khi ly hôn.

“Chính vì thế Huyền Thư từng từ chối rất nhiều lời đề nghị chia sẻ về vấn đề này. Nhưng giờ đây, Huyền Thư chỉ muốn nói một lời rằng, Huyền Thư đã ly hôn từ rất lâu và giờ mình cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới rồi. Hai mẹ con Huyền Thư hiện tại đang sống rất bình yên và hạnh phúc”.

Tái xuất trong BST áo dài Hoa niên của NTK Kenny Thái, hai chị em nữ người mẫu khiến khán giả thích thú với vóc dáng vẫn rất thon thả và quyến rũ. Hai chị em tiết lộ, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cho đến khi cả 2 chị em người mẫu lần lượt lên xe hoa cũng là một tay anh lo cho hai cô những bộ áo dài đến những chiếc váy cưới.

Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 3

Hai mẹ con Huyền Thư hiện tại đang sống rất bình yên và hạnh phúc.

“Cả 2 chị em Huyền Thư đều không vất vả lắm trong việc giữ dáng vì từ ngày xưa đã tạo được thói quen tập thể dục và ăn uống nhiều rau xanh và hoa quả rồi. Không có bữa cơm nào thiếu rau xanh và uống nhiều nước mỗi ngày nữa” - Huyền Thư bật mí.

Huyền Thư cho biết, dù cuộc sống dù như thế nào thì hai chị em vẫn luôn chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Họ cũng có chung nhiều sở thích trong cuộc sống nên gần như rất tâm đầu ý hợp và hiểu nhau trong mọi chuyện.

Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 4Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 5Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 6Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 7Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 8Người mẫu Huyền Thư lần đầu chia sẻ về chuyện ly hôn và cuộc sống khi hào quang đã qua - Ảnh 9

Gần 2 tháng ly hôn, chồng cũ Ngọc Lan nhắn nhủ: 'Bình cũng mong được sự bao dung yêu thương'

Gần 2 tháng ly hôn, chồng cũ Ngọc Lan nhắn nhủ: 'Bình cũng mong được sự bao dung yêu thương'

Kết thúc năm 2019 đầy biến cố trong cuộc sống hôn nhân, diễn viên Thanh Bình gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và tự động viên bản thân.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc

Nguồn: http://toquoc.vn/nguoi-mau-huyen-thu-lan-dau-chia-se-ve-chuyen-ly-hon-va-cuoc-song-khi-hao-quang-da-qua-20200102160237281.htm