Mẹ kế Ngọc Trinh sốc vì chuyện con gái "có bầu"

25/02/2016 15:38

“2 quả trứng ngỗng là của tôi mang dưới quê lên để cho Ngọc Trinh tẩm bổ. Nào ngờ...”, bà Sáu Phương chia sẻ.

Ngày 24/2, dư luận lại có phen “tá hỏa” khi cộng đồng mạng xôn xao về chuyện “Nữ hoàng nội y” dính nghi án... có bầu.

Tin đồn càng được củng cố khi người đẹp 9X chia sẻ thực đơn buổi tối của mình, trong đó có một món trứng ngỗng khiến cô dính nghi án “động trời” sau ngày Valentime mặn nồng bên bạn trai đại gia.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau thông tin Ngọc Trinh mang bầu là một câu chuyện mẹ kế chăm sóc con chồng khá tình cảm.

Ngọc Trinh và mẹ kế.

Bà Sáu Phương (mẹ kế Ngọc Trinh) tỏ ra khá sốc, cho biết: “Tôi ít khi đọc báo nên thông tin về Ngọc Trinh gần như tôi không đọc được.

Ở đâu ra cái tin này trong khi tôi có hay biết gì đâu. Ở đây tôi mù tịt thông tin, có chuyện gì thì Ngọc Trinh sẽ nói cho tôi nghe”.

Nói về quả trứng ngỗng mà Ngọc Trinh dùng trong thực đơn đêm kèm theo những quan niệm về những người có bầu mới ăn loại trứng này, bà Sáu Phương khẳng định:

“Hai quả trứng ngỗng là của tôi mang từ dưới quê lên để cho Ngọc Trinh tẩm bổ. Một trứng Trinh ăn hôm kia, trứng còn lại thì ăn hôm qua. Ăn trứng ngỗng là chuyện bình thường thôi mà”.

“Trước đây, mỗi khi có lời đồn đoán gây bất lợi cho con gái, tôi lo lắm nhưng riết rồi cũng thành quen. Tôi tin rằng, Ngọc Trinh có đủ bản lĩnh để vượt qua những lời đồn xôn xao như thế”.

Ngọc Trinh và người tình đại gia.

Cũng theo lời bà Phương, dù là người nổi tiếng “xài” hàng hiệu nhưng Ngọc Trinh ăn uống giản đơn và dành nhiều thời gian cho công việc.

Những lần từ Tiểu Cần (Trà Vinh) lên thăm con, bà thường mang bún nước lèo, chuối… đó là những món ăn mà Ngọc Trinh ưa thích.

Bà cũng không ngờ rằng 2 quả trứng ngỗng mà bà mang lên cho Ngọc Trinh lại khiến người đẹp Trà Vinh mình dính vào nghi án… có bầu. Sau thông tin bầu bí gây xôn xao, Ngọc Trinh cũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện này.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
'Đỏ mặt tía tai' với clip Ngọc Trinh tạo dáng gợi cảm trên giường khi chụp ảnh nội y
Bên cạnh những lời khen, "Nữ hoàng nội y" nhận về không ít bình luận chỉ trích bởi tư thế tạo dáng quá gợi cảm.
XEM TIẾP
Ngọc Trinh bất ngờ bị người anh thân thiết "bóc mẽ", còn đâu hình tượng nữ hoàng nội y sang chảnh, quyến rũ
NTK Đỗ Long công khai "bóc mẽ" đàn em thân thiết - Ngọc Trinh trên trang cá nhân, không quên đính kèm theo những hình...
XEM TIẾP
Bị mẹ đánh vì chơi game, con gái Thúy Nga đã diễn sâu thế này!
Diễn viên Thúy Nga đã 'đánh con đau hết cả tay' chỉ vì bé Nguyệt Cát lấy ipad chơi game, không chịu học bài.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM