Sau khi hoàn tất đám cưới ở Hà Lan, vợ chồng Lý Thanh Thảo tiếp tục về Việt Nam tổ chức một bữa tiệc lãng mạn ở bãi biển Phan Thiết vào hôm 18/8. Hôn lễ long trọng được tổ chức ngoài trời với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, Lý Thanh Thảo đã lên kế hoạch từ nửa năm trước. Cô cùng ekip đã dùng 1.600 đóa hoa cẩm tú cầu để trang trí nên một không gian tràn ngập hương sắc.

Sau đó, cặp đôi tiếp tục tổ chức đãi tiệc tại khách sạn. Tuy đã sống chung nhiều năm nhưng ông xã Christian Romm vẫn dành cho vợ những cử chỉ tình cảm như những cặp đôi mới yêu. Tuy nhiên ngay trong đêm đầu tiên đám cưới ở Việt Nam, nữ diễn viên "Mùi ngò gai" đã bị té đập đầu xuống sàn hồ bơi. 

"Không có cô dâu nào như cô dâu này! Tiệc chia tay độc thân đập đầu xuống đường! Sau đó 1 tuần, ngay đêm cưới... đập lần nữa xuống sàn hồ bơi! Bao nhiêu thứ phải lo toan mà cái đầu đau sưng liên tục! Vài hôm nữa mà không nhớ chồng mình tên gì là hiểu rồi...", Lý Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Lý Thanh Thảo gặp sự cố đau đớn ngay trong đêm đầu tiên đám cưới với chồng Tây - Ảnh 1
Lý Thanh Thảo khiến nhiều người lo lắng khi gặp sự cố ngay đêm đầu đám cưới - Ảnh: Internet

Ngay dưới bài viết này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi han vì lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên. Tuy nhiên, Lý Thanh Thảo trấn an người hâm mộ rằng cô chỉ bị chấn thương phần mềm, đã đến bệnh viện kiểm tra và không ảnh hưởng lâu dài.

Trước khi đến với người chồng hiện tại, Lý Thanh Thảo từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân và  định không đi thêm bước nữa . Tuy nhiên, chính tình yêu của bạn trai Tây đã giúp nữ diễn viên có niềm tin trở lại. Sau năm năm sống chung, cặp đôi sinh được một cậu con trai kháu khỉnh rồi mới tổ chức đám cưới.

Lý Thanh Thảo gặp sự cố đau đớn ngay trong đêm đầu tiên đám cưới với chồng Tây - Ảnh 2
Hiện tại, sức khỏe của Lý Thanh Thảo đã ổn định - Ảnh: Internet
Lý Thanh Thảo gặp sự cố đau đớn ngay trong đêm đầu tiên đám cưới với chồng Tây - Ảnh 3
Lý Thanh Thảo đã đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán chấn thương phần mềm - Ảnh: Internet
Lý Thanh Thảo gặp sự cố đau đớn ngay trong đêm đầu tiên đám cưới với chồng Tây - Ảnh 4
Lý Thanh Thảo gặp sự cố đau đớn ngay trong đêm đầu tiên đám cưới với chồng Tây - Ảnh 5
Lý Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng và con trai trong đám cưới hôm 18/8 - Ảnh: Internet

Lý Thanh Thảo say đắm hôn chồng Tây trong lễ rước dâu ở Hà Lan

Sau lễ cưới ở Hà Lan, Lý Thanh Thảo và chồng Tây 'báo hỉ' tại Việt Nam?

Sau lễ cưới ở Hà Lan, Lý Thanh Thảo và chồng Tây 'báo hỉ' tại Việt Nam?

Mới đây, Lý Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ một số khoảnh khắc trong lễ vu quy được cho là ở Việt Nam. Rất nhiều fan và đồng nghiệp đã gửi lời chúc đến diễn viên 'Mùi ngò gai'.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe