Vốn nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện đời tư vì thế việc Phi Nhung bất ngờ công khai danh tính cô con gái ruột Wendy sống tại Mỹ vào tháng 4 vừa qua khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Trong suốt nhiều năm nữ ca sĩ luôn giữ bí mật về con gái vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành mà không bị chú ý.

Không phải Mạnh Quỳnh, Phi Nhung tiết lộ đây mới là cha ruột của con gái mình - Ảnh 1
Con gái ruột Phi Nhung vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ, chuyên ngành y tá và chuẩn bị học tiếp Thạc sĩ - Ảnh: Internet

Sau khi chia sẻ về con gái cưng, người hâm mộ tò mò muốn biết danh tính cha ruột Wendy nhưng cho tới thời điểm này nữ ca sĩ vẫn giữ kín như bưng.

Không ít người cho rằng Mạnh Quỳnh là cha ruột của Wendy vì anh có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung. Trước nghi vấn này, trong buổi livestream được thực hiện bởi trung tâm Thúy Nga - Paris By Night, Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định Mạnh Quỳnh không phải là cha đẻ của con gái mình.

Nữ ca sĩ hải ngoại hài hước: "Nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ nhiều".

Tuy không tiết lộ danh tính cha ruột của con gái nhưng nữ ca sĩ cho biết đó là một người đàn ông tốt bụng và hiền lành. Do cả hai không có duyên với nhau nên sau một thời gian chung sống họ đã quyết định đường ai nấy đi.

Không phải Mạnh Quỳnh, Phi Nhung tiết lộ đây mới là cha ruột của con gái mình - Ảnh 2
Phi Nhung và con gái trong buổi livestream mới đây - Ảnh: Internet

Nói về mối quan hệ với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung cho biết cô và nam ca sĩ chỉ là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết. Dù cả hai thường xuyên có những màn trình diễn tình tứ, ăn ý trên sân khấu nhưng cả hai chỉ đơn thuần là bạn.

Ngoài đời, vợ chồng Mạnh Quỳnh cũng có mối quan hệ gần gũi với Phi Nhung. Họ thường xuyên rủ nhau đi ăn uống, hát karaoke. Vợ nam ca sĩ rất thông cảm với mối quan hệ công việc của chồng và đồng nghiệp trên sân khấu.

Không phải Mạnh Quỳnh, Phi Nhung tiết lộ đây mới là cha ruột của con gái mình - Ảnh 3
Dù vô cùng thân thiết trên sân khấu nhưng ngoài đời cả hai luôn giữ một khoảng cách nhất định - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trong buổi trò chuyện, bà mẹ đơn thân cũng tâm sự rằng cho đến thời điểm này cô vẫn không hề nghĩ đến hạnh phúc riêng. Phi Nhung muốn dành trọn cuộc đời còn lại của mình để chăm sóc các con (cả ruột và nuôi) cũng như cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc.

Không phải Mạnh Quỳnh, Phi Nhung tiết lộ đây mới là cha ruột của con gái mình - Ảnh 4
Trong tương lai, Phi Nhung vẫn muốn chăm sóc và lo lắng cho con cái thay vì tìm hạnh phúc mới cho mình - Ảnh: Internet
Phi Nhung khoe ảnh chụp chung với con gái ruột xinh đẹp tại Mỹ

Phi Nhung khoe ảnh chụp chung với con gái ruột xinh đẹp tại Mỹ

Vào tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ công khai con gái cưng sau nhiều năm giấu kín. Dù quyết định công khai nhưng Phi Nhung lại từ chối tiết lộ các thông tin về con.

Bảo Bảo (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe