Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân gây bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện thú vị về Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Đó là một lần Ngọc Hân đến Hội An và được Tiểu Vy giúp đỡ tìm kiếm các địa điểm chụp hình cho các mẫu áo dài, giới thiệu những món ăn ngon và quang cảnh đẹp nơi đây. Sau khoảng thời gian làm quen, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã vô cùng ấn tượng với tính cách dễ mến cũng như vẻ đẹp cuốn hút đến lạ thường của cô gái này.

Xuất phát từ sự cảm mến, Ngọc Hân đã lấy ý tưởng từ Tiểu Vy để thiết kế nên những mẫu áo dài mang vẻ đẹp của người con gái Hội An. Sau đó, người đẹp đích thân mời cô nữ sinh 18 tuổi làm mẫu ảnh cho mình. Qua nhiều lần trò chuyện, biết đàn em đang có dự định đi thi Hoa hậu Việt Nam nên Ngọc Hân đã khuyên cô phải mạnh dạn và tự tin hơn nữa.

Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1
Tiểu Vy từng góp mặt trong một vài bộ ảnh quảng cáo áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh: FBNV

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Hân vẫn chưa hết vui mừng khi biết cô gái làm hướng dẫn viên cho mình ở Hội An hồi tháng 4 giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018.

"Từ một khuôn mặt mộc rất xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương nhưng đến lúc trang điểm, diện lên tà áo dài thì sao mà dịu dàng, nữ tính và cuốn hút đến thế, ngay lúc ấy trong đầu chị đã nghĩ phải thuyết phục cô bé này tham dự HHVN2018, chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá....

Cho đến giờ phút này chị vẫn chưa tin được cô bé 'hướng dẫn viên' tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018. Giờ phút em được xướng tên chị quá xúc động nhưng không tránh khỏi những lo âu, vì em còn quá trẻ, quá hồn nhiên và non nớt trước những áp lực của danh vị mới. Nhưng chị tin vào cảm nhận của mình về một cô bé chân thành, lanh lợi, em sẽ sớm trưởng thành và hoàn thiện mình, và chị cũng tin bằng tình yêu của mình dành cho quê hương, em sẽ khiến cho Hội An ngày càng trở nên được biết đến nhiều hơn, đẹp thi vị và gần gũi hơn với du khách trong và ngoài nước", Ngọc Hân viết.

Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2
Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3
Tiểu Vy khoe vẻ đẹp của người con gái Hội An trong tà ào dài thướt tha - Ảnh: FBNV
Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4
Bộ ảnh được chụp hồi tháng 4 khi Hoa hậu Ngọc Hân ghé thăm phố cổ Hội An - Ảnh: FBNV
Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5
Không phải bố mẹ ruột, đây mới là người hết lời thuyết phục Tiểu Vy đi thi Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6
Sau khi được Ngọc Hân cho lời khuyên, Tiểu Vy đã liều mình đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam và kết quả đầy bất ngờ - Ảnh: FBNV

Clip Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu 1 Phương Nga hát nhạc của Sơn Tùng M-TP

Ít ai ngờ tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy bị bạn bè gọi biệt danh 'lạ'

Ít ai ngờ tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy bị bạn bè gọi biệt danh 'lạ'

Những người bạn thân của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại gọi cô bằng biệt danh thay vì cái tên khá đẹp mà ba mẹ đã đặt cho.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe