Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía'

Hậu trường 03/03/2024 13:48

Khánh Thi hào hứng khi khoe diện mạo mới của con gái út.

Từ ngày chào đời, bé Lisa - nhóc tì thứ 3 nhà Khánh Thi - Phan Hiển nhận được nhiều sự yêu mến. Trên trang cá nhân, nữ kiện tướng Dancesport thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của con gái. Mới đây nhất, bà mẹ 3 con gây chú ý khi khoe diện mạo mới lạ của bé Lisa 5 tháng tuổi.

Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía' - Ảnh 1
Từ ngày chào đời, bé Lisa - nhóc tì thứ 3 nhà Khánh Thi - Phan Hiển nhận được nhiều sự yêu mến

Theo đó, Khánh Thi chia sẻ hình ảnh trước và sau khi cạo trọc đầu cho con gái Lisa và dí dỏm nói thêm: "Giao diện mới của Lisa đây cô chú ơi". Có thể thấy, diện mạo sau khi cạo đầu của cô bé vẫn đáng yêu, bụ bẫm. Cư dân mạng đều không ngừng tấm tắc khen sự đáng yêu của cô bé.

Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía' - Ảnh 2
Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía' - Ảnh 3
Khánh Thi chia sẻ hình ảnh trước và sau khi cạo trọc đầu cho con gái Lisa và dí dỏm nói thêm: "Giao diện mới của Lisa đây cô chú ơi"

Con gái út nhà Khánh Thi - Phan Hiển chào đời ngày 9/9/2023 và có tên thật là Thuỳ Linh, có chữ lót giống với mẹ nuôi tên T.D. Tên ở nhà là Lisa - được đặt theo thần tượng trong nhóm nhạc BLACKPINK. 

Nhóc tỳ thu hút sự quan tâm nhờ sở hữu diện mạo "cực phẩm" với làn da trắng trẻo, mũi cao vút như lai Tây, tóc đen dày, bụ bẫm trông vô cùng xinh xắn. Bên cạnh đó, Lisa còn rất phối hợp với mẹ tạo ra nhiều bức ảnh với biểu cảm "đốn tim". Mỗi lần Lisa được mẹ cho lên sóng còn có lượt yêu thích hơn cả bố mẹ nổi tiếng.

Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía' - Ảnh 4
Nhóc tỳ thu hút sự quan tâm nhờ sở hữu diện mạo "cực phẩm" với làn da trắng trẻo, mũi cao vút như lai Tây, tóc đen dày, bụ bẫm trông vô cùng xinh xắn

Khánh Thi từng cho biết vợ chồng cô cũng thay đổi và thích nghi khi có thêm thiên thần nhỏ. Vì là cô giáo nên Khánh Thi không tránh khỏi những lúc nghiêm giọng, nên các con đều bám bố và tâm sự với bố nhiều hơn mẹ. Hiện tại, con trai đầu lòng Kubi và con gái thứ 2 là Anna đều đã tự giác trong việc tắm rửa, ăn uống nên bố mẹ đỡ vất vả.

Khánh Thi khoe giao diện mới của 'nàng út' Lisa ở tháng thứ 5 khiến hội mẹ bỉm liên tục 'xin vía' - Ảnh 5
 Chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi đến nay đã hơn 1 thập kỷ và có 3 thiên thần nhỏ lần lượt là Kubi Minh Cường, Anna Vương Diễm và Lisa Thuỳ Linh

Vợ chồng Phan Hiển thấy mừng vì 2 con Kubi và Anna rất yêu thương và quấn em. Chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi đến nay đã hơn 1 thập kỷ và có 3 thiên thần nhỏ lần lượt là Kubi Minh Cường, Anna Vương Diễm và Lisa Thuỳ Linh.

Khánh Thi nhập hội 'đẻ thuê' khi gái út 'sao y bản chính' Phan Hiển: Chưa có tuổi đã bị mẹ bóc phốt cực hài

Mới đây, Phan Hiển đăng tải bài viết so sánh hình ảnh hiện tại của gái út - Lisa với ảnh ngày bé của mình

TIN MỚI NHẤT