Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước'

Hậu trường 28/07/2021 19:45

Bài viết Phi Nhung kêu gọi mua máy thở hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian qua, Phi Nhung vướng nhiều ồn ào về chuyện đời tư. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ vẫn đang nỗ lực làm từ thiện giúp đỡ những bà con gặp khó khăn trong tâm dịch Covid-19. Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải bài viết đã kêu gọi được 4 máy thở hỗ trợ cho các bệnh nhân đang mắc Covid-19. Nữ ca sĩ xúc động thông báo: "Mọi người ơi tin vui cho buổi sáng. Em đã kêu gọi và cả em được 4 cái máy thở của Mỹ chính hiệu nhé. Chờ đợi gần 10 ngày, bây giờ mới về. Nếu mạnh thường quân nào yêu mến bà con bệnh nhân thì hãy ủng hộ cho người dân mình nhé. Phi Nhung không nói chuyện khéo nên có sao nói vậy".

Bên cạnh đó, cô cũng kêu gọi những nhà hảo tâm chung tay ủng hộ để cùng các bệnh nhân vượt qua giai đoạn dịch bệnh: "Phi Nhung muốn xin thẳng luôn để mua máy thở cho kịp, chứ đặt hàng hơi lâu. Nếu cho em thì liên lạc trên Facebook để số điện thoại em gọi lại nha. Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được. Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứu giúp người trước đi nhé các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Em để các số tài khoản của ban tổ chức".

Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước' - Ảnh 1
Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước' - Ảnh 2
Bài đăng trên trang cá nhân của Phi Nhung - Ảnh: FBNV

 Bài viết Phi Nhung kêu gọi mua máy thở hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của Phi Nhung khi nữ ca sĩ không ngại đứng ra kêu gọi trong thời điểm nhạy cảm này, đồng thời khuyên cô đừng nên quan tâm đến những bình luận ác ý.

Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước' - Ảnh 3
Cư dân mạng động viên Phi Nhung - Ảnh: FBNV

 Chia sẻ trên Thanh Niên, quản lý Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ biết về dự án cộng đồng này thông qua một vài người bạn đều là các nghệ sĩ và cầu thủ. Bên cạnh việc đóng góp, Phi Nhung cũng kêu gọi từ phía khán giả với hi vọng có thêm kinh phí mua máy thở và các trang thiết bị y tế để giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn. "Thật sự bây giờ nghệ sĩ ai làm gì cộng đồng mạng cũng nói được. Thôi kệ họ, mình cứ làm vì lương tâm, mình thấy bà con như thế nào thì mình làm. Phi Nhung chỉ suy nghĩ đơn giản vậy thôi, bây giờ ai làm gì cũng bị nói này nói nọ. Họ muốn nói gì nói, mình cứ làm được gì trong khả năng của mình thì cứ làm thôi", đại diện Phi Nhung nói.

Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước' - Ảnh 4
Phi Nhung tích cực làm từ thiện - Ảnh: FBNV

 Gần đây nhất, hình ảnh Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường đồng hành làm từ thiện, gửi một tấn gạo gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh (TP.HCM) cũng phần nào xóa tan những tin đồn bất hòa. Đồng thời, khi đối mặt với những bình luận mỉa mai về việc cố tình làm từ thiện để "đánh bóng tên tuổi", nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả “sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ".

Kệ miệng đời, Phi Nhung tuyên bố 'lì mặt' kêu gọi quyên góp mua máy thở: 'Ai chửi cũng được, cứu người trước' - Ảnh 5
Phi Nhung đăng ảnh bên Hồ Văn Cường và chia sẻ về việc ủng hộ 1 tấn gạo hỗ trợ người dân mùa dịch - Ảnh: FBNV

TIN MỚI NHẤT